Trang chủ »

Đồng hồ nữ GUCCI 911L Đen

Đồng hồ nữ GUCCI 911L Đen
(Ngày đăng: 18-04-2016 16:28:24)
Đồng hồ nữ Gucci với thiết kế bằng đá sapphire cho dây đeo đồng hồ tạo nên sự phá cách và đặc biệt cho chiếc đồng hồ đeo tay với thiết kế trong mẫu đồng hồ GUCCI 911L

đồng hồ đeo tay

 

Một trong những mẫu thiết kế đồng hồ đeo tay nổi tiếng và đẹp dành cho phái yếu được làm chủ yế từ đá sapphire là mẫu đông hồ nữ GUCCI 911L Đen rất sang trọng và quý phái, với thiết kế hợp thời trang, độc đáo vào ấn tượng.

Điểm đặc biệt nhất của những chiếc đồng hồ GUCCI là được làm từ đá sapphire và nó luôn tạo cho người nhìn cảm giác bóng bẩy, lấp lánh và mới. Đây là một cách gây sự chú ý mọi người tới chiếc đồng hồ này. Còn gì tuyệt hơn khi mang một chiếc đồng hồ đây thời trang, giúp người mang tôn vinh nên vẻ đẹp tiềm ẩn của mình và phải nói là rất đẹp và hợp phong cách với rất nhiều bạn nữ, lại còn có khả năng gây sự chú ý của nhiều người xung quanh.

Mẫu đồng hồ GUCCI 911L Đen có điểm khó chịu là nó khó nhìn hơn nhưng loại đồng hồ khác, mà cũng dễ hiểu khi đây là một thiết kế cho nữ và tính chất chủ yếu của nó là làm thời trang hơn là một chiếc đồng hồ. Giờ giấc thì chắc hiện tại người ta xài dtdd hết rồi, chỉ có một số nhân vật có tầm cỡ mới chơi chiếc đồng hồ sang trọng và dùng làm vật để xem giờ chính như một thói quen của người thành đạt và thể hiện đẳng cấp lẫn địa vị của mình.

Mặt đồng hồ Gucci 911L Đen với 3 kim, 2 mốc giờ ( 6h với 12h), Logo GUCCI ngay chính giữa ở góc 12h. Đây là một chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng Quartz với việc được thây pin miễn phí 3 lần cho người mua và giao hàn miễn phí tận nơi trên toàn quốc.

Đồng hồ GUCCI 911L Đen rất thời trang và có thể nói rất hợp cho các ban nữ với giá bạn hiện nay trên thị trường vào khoảng  1tr4 cho tới 1tr5 tùy vào của hàng được phân phối và chất lượng bảo hành.