Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đồng hồ nữ dây da cao cấp

Có thể nói, đồng hồ nữ được làm từ dây da là một trong số những phụ kiện mà hầu như bất kỳ chị em nào cũng đang sở hữu cho riêng mình. Cuộc sống bận rộn khiến cho tất cả mọi người đều phải thắt chặt việc quản lý quỹ thời gian cho riêng bản thân mình.

đồng hồ đeo tay

Không chỉ cánh mày râu, mà ngay cả các chị em cũng luôn sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay nữ xinh xắn cho mình để quản lý công việc một cách tốt nhất. Hơn nữa, đồng hồ cũng là một lựa chọn tốt khi nam giới muốn thể hiện tình cảm của mình thông qua những món quà trong những sự kiện hay một dịp đặc biệt nào đó (vì nửa kia có thể sử dụng chiếc đồng hồ mỗi ngày để đi làm hoặc tới trường).

Tuy nhiên, việc chọn một chiếc đồng hồ bằng da đòi hỏi sự khéo léo và độ tinh tế của bạn khá nhiều. Vì còn tùy thuộc vào màu da của chủ nhân mà bạn có thể chọn được màu sắc thích hợp nhất, điều này cũng không hề đơn giản đâu nhé!

-  Đối với người da ngăm: nên chọn dây kim loại sáng màu vì nó sẽ giúp cổ tay của bạn rạng rỡ hơn rất nhiều so với việc bạn chọn một chất liệu khác.

-  Người có nước da  sẫm màu: nên chọn những chiếc đồng hồ có gắn đá ở viền hoặc dây, điều này giúp tôn lên làn da của bạn một cách đáng kể đấy, thử xem nhé!