Trang chủ »

Đồng hồ nữ Century

Đồng hồ nữ Century
(Ngày đăng: 18-04-2016 16:04:51)
Nếu như những mẫu đồng hồ nam có thể khẳng định đẳng cấp, mức độ sang chảnh, độ thành công, vị trí xã hội của cánh mày râu thì chiếc đồng hồ nữ cũng được thiết kế khá tỉ mỉ nhằm tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, duyên dáng của phái đẹp.

đồng hồ đeo tay

So với đồng hồ của nam giới thì đồng hồ đeo tay nữ thường đa dạng về kiểu dáng, màu sắc hơn rất nhiều. Từ những thiết kế điệu đà, duyên dáng, thời trang cho đến những mẫu mã trang nhã, thanh lịch giúp tôn lên vẻ đẹp riêng của người phụ nữ. Một lưu ý dành cho bạn là khi chọn đồng hồ, bạn nên chọn kiểu phù hợp với kích cỡ cổ tay, trang phục cũng như màu da để tạo điểm nhấn cho phong cách. Bên cạnh đó, tùy vào tính cách mà mỗi người sẽ chọn kiểu đồng hồ yêu thích của riêng mình. Tham khảo một số mẫu đồng hồ của Century:

-  Souther Cross: với tổng số 62 viên kim cương (trọng lượng là 0,95 cara), chiếc đồng hồ này được làm hoàn toàn bằng vàng trắng, là một kiệt tác trong làng đồng hồ.

-  Magic Spakle: đây là sản phẩm tạo nên sự mềm mại trong thiết kế và cả người sử dụng, các nghệ nhân của hãng này phải mất 5 đến 7 ngày liên tục để hoàn thành một sản phẩm.

-  Empire: vỏ đồng hồ được làm bằng vàng trắng, mặt đồng hồ có 4 viên kim cương, với nhiều đường nét quyến rũ cho nữ chủ nhân sở hữu sản phẩm này.