Đồng hồ nam Tissot
Trang chủ » Đồng hồ nam Tissot

Đồng hồ nam Tissot

(Ngày đăng: 14-04-2016 10:42:33)
icon facebook   icon google plus  
Có thể nói, Tissot là một trong số những thương hiệu đồng hồ nam bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, nhãn hiệu đạt doanh số bán hàng đáng kinh ngạc của một tập đoàn khổng lồ, là nhãn hiệu luôn gắn liền với các hoạt động thể thao và các ngôi sao hàng đầu thế giới.

Đồng hồ nam Tissot được biết đến không chỉ thông qua doanh số bán chạy đáng nể mà còn bởi những phát minh với nhiều đóng góp trong lịch sử của ngành chế tác đồng hồ đeo tay qua nhiều bộ sưu tập phong phú và đa dạng được gắn liền với các hoạt động thể thao và các ngôi sao tên tuổi hàng đầu.

Đồng hồ Tissot thu hút người tiêu dùng bởi mặt kính sapphire cảm ứng mà bạn chỉ cần chạm nhẹ để chọn các chức năng chuyên dùng, không giống như những sản phẩm thông thường khác.

Hơn nữa, chiếc đồng hồ này còn được thiết kế và trang bị nhiều chức năng riêng biệt, bao gồm: khí áp kế, đo độ cao và chênh lệch độ cao, bấm giây với các chức năng tách giờ, cộng giờ, đồng hồ đếm ngược, la bàn, góc phương vị, nhiệt kế, 2 giờ báo thức, 2 múi giờ và lịch vạn niên, tất cả có thể lựa chọn bằng việc chạm vào mặt kính cảm ứng có phủ lớp chống phản chiếu và cùng với đèn nền sáng nên rất dễ xem cho dù trong môi trường tối hoặc nhiều ánh sáng mạnh.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: