Trang chủ »

Đồng hồ nam quân sự Chronospace của Breitling

Đồng hồ nam quân sự Chronospace của Breitling
(Ngày đăng: 09-04-2016 15:50:12)
Chiếc đồng hồ nam Chronospace chuyên dụng cho quân sự đã được thương hiệu đầu hồ hàng đầu thế giới Breitling giới thiệu với những tính năng ưu việt nhất.

Thương hiệu Breitling từ lâu đã rất nổi tiếng với những siêu phẩm đồng hồ nam cao cấp, chuyên dụng với nhiều lĩnh vực như hàng không hay quân sự như chiếc đồng hồ Chronospace mà chúng ta đang nhắc đến. Nói về Chronospace, đây là một sản phẩm đồng hồ được sản xuất dành riêng cho giới quân sự với những trang bị và công nghệ tiên tiến nhất.

Phần vỏ được làm bằng thép đen, có đường kính 46 mm, chiếc đồng hồ nam Chronospace được trang bị một mặt đồng hồ làm bằng tinh thể sapphire AR-tráng và phần gờ để lắp mặt kính được thiết kế 2 chiều cùng một chiếc la bàn. Chronospace có khả năng chống nước ở độ sâu 50 m.

đồng hồ nam

Được coi là “trái tim” của Chronospace, bộ phận hoạt động của đồng hồ là bộ máy Breitling 78, một bộ thạch anh giữ nhiệt và được COSC cấp chứng nhận là bộ đếm giờ chuẩn xác với màn hình LCD 12/24 giờ. Đồng hồ nam Chronospace được thiết kế với múi giờ kép bao gồm múi giờ địa phương và múi giờ quốc tế. lịch dương và lịch được lập trình sẵn cho 4 năm và có hệ thống báo thay pin khi pin hết.

Mặt đồng hồ nam đặc biệt này được thiết kế với mặt Volcano Black với các phần số phát quang. Chronospace có sẵn với hai phiên bản, một được đi kèm với một dây đeo quân sự màu kaki, hoặc màu than và một được đi kèm với dây đeo làm bằng thép đen được thiết kế với các mắt cá lưới và 2 màn chắn ngược sáng NVG tương thích.

Chiếc đồng hồ nam Chronospace với ngoại hình nam tính, ấn tượng phù hợp với giới quân sự đầy mạnh mẽ và bản lĩnh, cùng với những tính năng vượt trội và độ bền từ những loại vật liệu thích hợp nhất đã tạo nên một thiết bị đồng hồ quân sự hoàn hảo nhất từ trước tới nay.