Trang chủ »

Đồng hồ nam Omega

Đồng hồ nam Omega
(Ngày đăng: 14-04-2016 10:44:00)
Vừa qua, Omega vừa ra mắt chiếc đồng hồ dành riêng cho nam giới mang tên Omega Constellation Sedna, một trong bốn kiệt tác đến từ Omega trong thời gian vừa qua với những kỹ thuật chế tác tinh xảo, những đường nét thiết kế tinh tế và sang trọng,...

 

 

Có thể nói, chiếc đồng hồ đeo tay nam mà Omega dành tặng riêng cho phái mạnh chứa đựng những câu chuyện thú vị gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu này. Đồng thời, hãng này cũng muốn gửi tới người tiêu dùng những lời nhắn nhủ kín đáo nhất của những nghệ nhân chế tác ra những kiệt tác bậc nhất của đất nước Thụy Sỹ.

Đồng hồ omega được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1952, sau đó nhanh chóng trở thành biểu tượng của sự lịch lãm, thanh lịch của các quý ông trong thời gian dài. Với phiên bản 2003 có số lượng hạn chế hơn, Constellation Sedna thừa kế vẻ đẹp nguyên bản thể hiện qua mặt số trên chiếc đồng hồ.

Một thiết kế có khả năng làm tôn lên nét đẹp nam tính mà không kém phần thanh lịch cho dành tặng riêng cho những đấng mày râu. Có bề mặt kính rộng đến 45,5mm và chất liệu thép không gỉ. Được ví như một sản phẩm nhằm dâng tặng cho lá cờ của Nga (phút thứ nhất cho đến phút thứ năm được sơn mài màu xanh lam, phút thứ 6 cho đến phút thứ 10 được sơn mài màu đỏ).