Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đồng hồ nam đắt giá

Nhắc đến những thương hiệu đồng hồ nam có giá đắt đỏ nhất thế giới, hẳn bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể nghỉ ngay đến một số thương hiệu như: Rolex, Hublot, Richard Mille, Jaeger-LeCoultre, F.P.Journe, Vacheron Constantin, Blancpain, Girard-Perregaux, Patek Philippe, Breguet,...

đồng hồ đeo tay

Không giống như những chiếc đồng hồ đeo tay được sử dụng làm phụ kiện trang trí đi kèm của phái nữ, chiếc đồng hồ nam tính đầy ma lực của quý ông được xem như sự thành công, thể hiện rõ cá tính, sở thích, độ sang chảnh và cả đẳng cấp của một con người thông qua chiếc đồng hồ nhỏ nhắn mang trên tay.

Chính vì thế mà không ít quý ông luôn kiếm tìm cho mình những chiếc đồng hồ được ví như những tuyệt tác trong những thiết kế vô cùng tinh tế và sắc xảo. Cùng điểm qua một vài nét đặc trưng của một số thương hiệu nổi tiếng mà chúng ta thường gặp:

-  Đối với Rolex: có thể nói, hầu hết mọi người trong chúng ta đều ít nhất một lần nghe qua nhãn hiệu này. Đây là thương hiệu phổ biến rộng rãi và nhiều người biết đến nhất hiện nay, điều mà bất kỳ thương hiệu nào cũng thèm muốn và ngưỡng mộ.

-  Hublot: Có thể được ví như là người mới trong thế giới đồng hồ. Tuy nhiên, Hublot không hề lép vế mà còn nổi bật như một bản hòa âm hoàn hảo và tinh tế bằng sự kết hợp khéo léo giữa đồng hồ và đá quý.