Trang chủ »

Đồng hồ nam Citizen CB0013-04A Perpetual cực đẹp

Đồng hồ nam Citizen CB0013-04A Perpetual cực đẹp
(Ngày đăng: 18-04-2016 16:29:10)
Đồng hồ Nam Citizen CB0013-04A Perpetual chĩnh hãng Nhật Bản với bản thiết kế cực kỳ độc đáo và ấn tượng, là một trong những loại đồng hồ mà chỉ cần nhìn vào thôi bạn cũng đủ muốn sở hữu nó ngay lập tức.

đồng hồ đeo tay

Đồng hồ nam Citizen CB0013-04A Perpetual là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay được coi là sang trọng và ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu để dùng 2 từ để nói về chiếc đồng hồ này thì chỉ có thể nói là tuyệt vời. Nhìn mặt đồng hồ với sợ phối hợp của nhiều loại đồng hồ, lịch, và nhiều chức năng khác trong cùng một chiếc đồng hồ thôi cũng đủ cho nó thấy được sự ấn tượng của chiếc đồng hồ này.

Được sản xuất và thiết kế tạo Nhật Bản, đây là mộ trong những chiếc đồng hồ dùng năng lượng mặt trời để chạy. Thép không gỉ và dùng dây da thứ thiệt size 23mm cực chất.  Đây là một trong những chiếc đồng hồ giá trị và đắt đỏ nên khả năng chịu nước và chấm thấm nước của đồng hồ cũng phải gọi là cao thủ khi với thử nghiệm ở độ sau 100m mà đồng hồ vẫn xài tốt.

Điểm đặc biệt của đồng hồ này là phần cấu tạo của mặt đồng hồ, ngoài chất năng xem giờ thì trên đồng hồ còn có cả chức năng xem ngày, STM,  và một số chức năng khác. Đây là một chiếc đồng hồ đeo tay cơ học mà lại có nhiều chức năng như vậy thì cần đòi hỏi và có sự phối hợp và thiết kế chính xác tới từng bánh răng trong cấu tạo, điều này đòi hỏi phải có đội ngủ làm đồng hồ chuyên nghiệp và cao tay mới tạo ra được những chiếc đồng hồ như thế nay.

Với dây da đẹp + thêm mặt đồng hồ đẹp, khá nặng hơn so với các loại đồng hồ đeo tay khác nhưng vẫn rất phù hợp cho sự mạnh mẽ và cá tính của nam giới.

Đồng hồ citizen CB0013-04A Perpetual được bảo hành quốc tế 2 năm, được giao tận nơi miễn phí trên toàn quốc. Đây là một mẫu đồng xin và tốt nên cần phải đặt hàng trước đi khi vì tình trạng hết hàng rất cao. Có thể mua đồng hồ Citizen CB0013-04A Perpetual tại các cửa hàng được phân bố và úy tinh trên toàn quốc.