Trang chủ »

Đồng hồ nam Century

Đồng hồ nam Century
(Ngày đăng: 14-04-2016 10:44:29)
Có thể nói, Century là một thương hiệu đồng hồ nam được biết đến bởi những đường nét được thiết kế tinh xảo, là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Thụy Sỹ trong trong vài năm trở lại đây.

đồng hồ đeo tay

Vào dịp ra mắt của các thương hiệu đồng hồ đeo tay nam, nữ vừa qua. Century được biết đến như những kiệt tác đồng hồ tại Việt Nam với giá thành được xem là đắt nhất tại nước ở thời điểm hiện nay. Hầu hết các sản phẩm của Century đều được sử dụng những chất liệu đặc biệt, với thiết kế những đường nét khá tinh xảo. Sản phẩm này được giới chuyên môn đánh giá cao bởi nét tinh tế và quyến rũ rất riêng của nó.

Hiện tại, chiếc đồng hồ của thương hiệu này đang được trưng bày và bán tại Luxury Watch, 25 Hàng Khay, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hiện tại, công ty Phân phối Sản phẩm Cao cấp LPD là nhà phân phối của Century tại Việt Nam. Với một số mẫu thiết kế được ví như những kiệt tác xa xỉ: Master Imperial, Precious Elegance, Contemporary Timepiece,... Tất cả đều mang trên mình một tác phẩm nghệ thuật riêng mang tính hoàn mỹ và riêng biệt. Tùy thuộc vào cá tính, sở thích và nhu cầu của mỗi người mà họ có cách lựa chọn khác nhau theo từng thiết kế độc đáo, những vật liệu cao cấp và sự kết hợp tinh tế,...