Trang chủ »

Đồng hồ Movado M-12 dành cho nữ giá 900k

Đồng hồ Movado M-12 dành cho nữ giá 900k
(Ngày đăng: 18-04-2016 16:10:07)
Một mẫu đồng hồ Movado M-12 đeo tay đẹp với giá 900k với kiểu dáng thanh lịch, năng động, nhẹ thàng và quyến rũ. Với chất lượng và kiểu dáng được đánh giá khá tốt ở mức độ giá trị đồng hồ đeo tay phân khúc thị trường < 1 triệu.

đồng hồ đeo tay

Đồng hồ Movado M-12 là mẫu đồng hồ đeo tay dành cho phái nữ. Đây là một loại đồng hồ 2 kim chạy bằng công nghệ thạch anh. Đánh giá chung thì mẫu đồng hồ không có gì nổi trội và đặc biệt, nhìn về thiết kế thì lại càng thấy mức độ kén chọn của chiếc đồng hồ này với người mang.

Đây là một mẫu đồng hồ mà nhìn bề ngoài thì nó chẳng có gì ấn tượng hay có sức hút đặc biệt. Chất liệu đồng hồ được làm từ thép không gỉ, mặt kính làm bằng đá sapphire, mặt đồng hồ cũng không có hình ảnh nổi trội đặc biết. Ưu điểm duy nhất của chiếc đồng hồ là độ bền và tính chính xác kèm them giá cả tốt.

Mức độ đánh giá đồng hồ movado M-12 trên thị trường là 5/10 vì không có gì đặc biệt. Đồng hồ Movado M-12 cũng được lựa chọn và đánh giá đối với một số người có tính cách đơn gairn và giản gị. Nó được sử dụng phù hợp ở trong công ty, đi làm, hợp với một số người lao động. Đồng hồ Movado M-12 khá đẹp khi biết phổi hợp giữa đồng hồ với một số trang phục mang phong cách Châu Âu.

Movado M-12 có giá bán trên thị trường là 900k và được miễn phí thay pin 3 lần với giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc.