Trang chủ »

Đồng hồ Longines L2.518.5

Đồng hồ Longines L2.518.5
(Ngày đăng: 18-04-2016 16:10:35)
Giới thiệu và đánh giá chiếc đồng hồ Longines L2.518.5 vừa mới được ra mắt thị trường dành cho đại gia với kiểu dáng sang trọng và quý phái, với giá bán trên thị trường là 16 triệu.

đồng hồ đeo tay

Mẫu đồng hồ đeo tay Longines L2.518.5 là một trong những hồ được đánh giá cao về thiết kế và chất lượng cấu trúc động cơ của đồng hồ.

Đồng hồ Longines L2.518.5 là loại đồng hồ được chạy bằng năng lượng Automatic tự động không cần dùng pin, không cần dùng năng lượng nào khác mà vẫn có thể chạy chính xác tới từng giây. Đây là một loại năng lượng được sáng chế rất quan trọng trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay. Những chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng tự động Automatic thường là những chiếc đồng hồ sang trọng và có giá rất đắt.

Đay là chiếc đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ và được nhập về Việt Nam với giá bán vào tầm 16 triệu. Một con số không nhỏ dành cho chiếc đồng hồ longines L2.518.5 này nhưng lại rất hợp lý với giá trị mà nó đem lại.

Đây là loại đồng hồ nam có 3 kim quay  và một lịch ngày với mặt trang trí đồng hồ màu vàng được mạ vàng kết hợp với những viên kim cương đánh dấu vị trí mốc giờ.  Với dây đồng hồ được làm từ nguyên liệu thép không gỉ quý có khả năng chống chịu được hầu như tất cả các loại môi trường khắc nghiệt. Dây đeo đồng hồ được mạ vàng theo công nghệ IP với độ dày lên tới  20mm. Chiếc đồng hồ Longines L2.518.5 có khả năng chống chịu nước ở độ sâu 30m, chống va chạm, chịu được áp suất và không thấm nước. Mặt đồng hồ sáng bóng dễ dàng nhìn thấy giờ khi mặt kính được làm từ kính sapphire chất lượng cao.

Đồng hồ Longines L2.518.5 được nhận xét về tổng thể là 7/10 với các loại đồng hồ sang trọng có mức giá từ 15tr tới 20 triệu. Để sở hữu chiếc đồng hồ này bạn có thể tới các đại lý phân phối Longines trên toàn quốc trong thời gian tới.