Trang chủ »

Đồng hồ Le Chateau, lựa chọn giá rẻ cho giới văn phòng

Đồng hồ Le Chateau, lựa chọn giá rẻ cho giới văn phòng
(Ngày đăng: 14-04-2016 10:01:04)
Một phong cách thiết kế đầy thanh lịch và sang trọng, giá thành thân thiện, đồng hồ Le Chateau chính xác là thương hiệu mà giới văn phòng tìm kiếm

Được sáng lập bởi một thợ đồng hồ người Pháp con rất trẻ, người thợ này vốn là một nhà kinh doanh đồ trang sức và được tốt nghiệp từ một Viện khắc ngọc nổi tiếng trên thế giới. Được kết tinh từ những tinh hoa của người sáng lập, các sản phẩm đồng hồ Le Chateau sở hữu những kiểu dáng với phong cách sang trọng và khác biệt so với bất kì thương hiệu đồng hồ nào khác.

Đồng hồ Le Chateau rất nổi tiếng ở Pháp, và hiện nay đang lan rộng ra toàn cầu khi đang được bán ở Bắc Mỹ, Mỹ Latin, Châu Âu, Trung Đông và kể cả Việt Nam. Đồng hồ Le Chateau rất được giới văn phòng và tầng lớn trung niên ưa chuộng và quan tâm đặc biệt nhờ giá thành hợp lý và độ bền cao, chuẩn xác cũng như chất lượng vượt trội so với một số nhãn hiệu khác trong phân khúc trung bình.

đồng hồ le chateau

Mang phong cách lịch lãm trong thiết kế, đồng hồ đeo tay Le Chateau đặt biệt phù hợp với dân văn phòng, đồng thời cũng được giới trẻ sưu tập như những món hàng trang sức mang phong cách riêng và độc đáo. Le Chateau được dành riêng để mang lại cho người tiêu dùng, phong cách và chất lượng mà họ xứng đáng được hưởng, với giá cả phải chăng.

Đồng hồ Le Chateau tập trung vào phân khúc tầm trung, giá rẻ trên thị trường và nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều nơi trên thế giới. Những sản phẩm giản đơn, thanh lịch, cực kì thích hợp trong môi trường văn phòng đòi hỏi sự nghiêm túc nhưng vẫn đáp ứng yếu tố thời trang. Đồng hồ Le Chateau là một giải pháp hoàn hảo nhất cho vấn đề sở hữu đồng hồ chính hãng giá thấp cho giới văn phòng.