Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ Le Chateau đồng hồ thương hiệu Việt

Đồng hồ Le Chateau đồng hồ thương hiệu Việt

Đồng hồ Le Chateau là một trong những đồng hồ có thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Các mặt hàng đồng hồ Đồng hồ Le Chateau điều đẹp và nổi tiếng trên khắp thế giới với mẫu mã thời trang và phong cách ấn tượng.

đồng hồ đeo tay

Có thể nói thương hiệu đồng hồ đeo tay Le Chateau đang dần nhanh chóng và được biết tới tại thị trường Việt Nam với những mẫu đồng hồ cực kì đẹp và chuẩn. Những chiếc đồng hồ Le Chateau luôn mang lai những phong cách đồng hồ ấn tượng, mẫu mã thời trang độc đáo, trang nhã, cổ điển hay thậm chí là hiện đại.

Hơn hết chất liệu làm đồng hồ le chateau luôn được làm từ những nguyên liệu kim loại tốt nhất. Với bộ cấu trúc chạy đồng hồ chi tiết đến từng bánh răng và phải nói là cực kì ấn tượng và sâu sắc cho người mang.

Với những mẫu đồng hồ được tung ra hàng năm trong những bộ sưu tập Le Chateau thiết kế luôn được sự lựa chọn và đánh giá cao của nhiều khách hàng. Đặc biệt là các đối tượng từ U16 đến U30 khi mà những chiếc đồng hồ Le Chateau luôn mang lại nguôn cảm hứng bất tận cho món trang sức đeo tay đồng hồ.

Giá bán và phân khúc của thị trường đồng hồ Le Chateau dành cho mọi đối tượng và chủ yếu là đối tượng lao động có thu nhập ổn định. Vì giá của những chiếc đồng hồ Le Chateau thường nắm trong khoảng từ 1tr cho tới 5tr, đây là một mức giá khá cơ bản để sở hữu được một chiếc đồng hồ đeo tay xin và sang trọng, đặc biệt lại là một chiếc đồng hồ thương hiệu nổi tiếng và được biết đến thì phải nói với cái già như thế này thì bạn nên sắm cho mình một chiếc đồng hồ Le Chateau với chất lượng tốt, kiểu dáng thời trang, được bảo hành lâu dài.