Trang chủ »

Đồng hồ đeo tay nam quý giá mới nhất của Jacob & Co

Đồng hồ đeo tay nam quý giá mới nhất của Jacob & Co
(Ngày đăng: 09-04-2016 15:48:56)
Chiếc đồng hồ đeo tay nam mới nhất vừa ra mắt của Jacob & Co được thiết kế dựa trên phiên bản cũ Astronomia Tourbillon với nhiều cải tiến đặc biệt và ấn tượng hơn.

Chỉ vừa mới năm trước, siêu phẩm đồng hồ đeo tay nam Astronomia Tourbillon của Jacob & Co đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường đồng hồ với thiết kế ấn tượng, phá vỡ nhiều chuẩn mực để thu hút biết bao tín đồ đồng hồ trên thế giới nhờ vào bộ máy cơ chạy dưới mái vòm tinh thể sapphire không gian sâu thẳm. Để tiếp nối thành công đó, Jacob & Co sang trọng tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới của mẫu đồng hồ này với tên gọi Astronomia Tourbillon Baguette.

Chiếc đồng hồ đeo tay nam Astronomia Tourbillon Baguette đi kèm với vỏ đồng hồ được trang trí với rất nhiều viên kim cương cắt sắc sảo, độc đáo và sang trọng. Thay vì được thiết kế với một mái vòm lớn chỉ làm từ một tinh thể sapphire chứa bộ phận hoạt động bên trong như ở phiên bản năm ngoái, Astronomia Tourbillon Baguette được thiết kế với những mảnh tinh thể sapphire nhỏ hơn, bao gồm những mảnh tinh thể ở các cửa sổ và một tinh thể lớn ở phía trên cùng mặt đồng hồ.

đồng hồ đeo tay nam

Nhờ vào những mảnh tinh thể sapphire này mà phiên bản đồng hồ đeo tay nam lần này trở nên cực kì sinh động, hơn rất nhiều lần so với phiên bản trước. Vỏ đồng hồ làm từ vàng hồng 18k với đường kính 50mm và bề dày 25mm đủ tạo nên một không gian sâu thẳm trong tầm nhìn của con người.

Bộ máy của đồng hồ được đặt trên bốn tay đòn, quay xung quanh mặt đồng hồ với thời gian 20 phút cho mỗi tay đòn. Các tay đòn cũng di chuyển để mặt đồng hồ ghi lại thời gian theo hướng quay thích hợp và làm tourbillion hoạt động.

Điều đặc biệt là phiên bản mới không có nút điều chỉnh truyền thống, thay vào đó là hai nút điều chỉnh gập theo “phong cách uốn cong” và được thiết kế ở mặt sau của vỏ đồng hồ. Đồng hồ đeo tay nam Astronomia Tourbillon Baguette có sẵn với hai phiên bản kim cương và không có kim cương. Phiên bản kim cương có giá đắt xấp xỉ gấp đôi phiên bản không có kim cương với 1.015.000 USD và 548.000 USD.