Trang chủ »

Đồng hồ đeo tay nam hiệu Neos nổi bật với tông vàng ánh kim

Đồng hồ đeo tay nam hiệu Neos nổi bật với tông vàng ánh kim
(Ngày đăng: 18-04-2016 16:24:49)
Đồng hồ đeo tay nam hiệu Neos là một trong những mẫu đồng hồ được các đấng mày râu say mê, bởi thiết kế sang trọng và lịch lãm. Trong đó, những chiếc đồng hồ đeo tay nam hiệu Neos nổi bật với màu vàng ánh kim lại càng thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp đó – màu vàng là màu của quyền quý và giàu có.

đồng hồ đeo tay

Chiếc đồng hồ đeo tay nam hiệu Neos với màu vàng “sang chảnh” là điểm nổi bật sẽ điểm tô cho chủ nhân vô cùng lộng lẫy và sang trọng trong những buổi tiệc, sẽ là điểm nhấn bắt mắt cho cuộc gặp gỡ bạn bè, là chất “men lì” cho buổi hẹn hò thêm lãng mạn,… với gam màu vàng ấn tượng chiếc đồng hồ đeo tay nam hiệu Neos trở nên quan trọng giúp những đấng mày râu như khẳng định phong cách  và cá tính của bản  thân.

Với thiết kế rộng mở mặt đồng hồ neos như thể hiện phần nào tính cách của người mang – tự do và phóng khoáng, dây đeo được làm từ thép không gỉ, và mặt đồng hồ thì làm từ đá sapphire cao cấp. Điểm nhấn ấn tượng của đồng hồ đeo tay nam hiệu Neos phải nói đến những vân caro bên trong mặt đồng hồ, những đường nét của cây kim thanh mảnh nhưng cũng đủ để nói tính mạnh mẽ và nam tính của phái mạnh. Bên cạnh đó thì chiếc đồng hồ đeo tay nam hiệu Neos còn cò khả năng chống nước hiệu quả, lên đến độ sâu 100m.

Những quý ông lịch lãm, giàu có, sang trọng và thời thượng có thể chọn những chiếc đồng hồ đeo tay nam hiệu Neos nổi bật với tông vàng ánh kim – một tông màu luôn nói lên sự giàu có, cao sang và quyền quý. Những chiếc đồng hồ đeo tay như thế này không chỉ có công dụng là để xem giờ mà còn dùng để điểm tô cho những chủ nhân thêm phần nổi bật và sang trọng.