Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay Arsenal của Jean Richard

Đồng hồ đeo tay Arsenal của Jean Richard

Những chiếc đồng hồ đeo tay Arsenal được thương hiệu nổi tiếng Thuỵ Sỹ Jean Richard thiết kế dành riêng tặng cho đội bóng huyền thoại thành London, và nó cũng được bán ra thị trường với số lượng giới hạn cho các fan của đội bóng này nhanh tay nhất.

đồng hồ đeo tay

Lấy ý tưởng từ hai dòng sản phẩm Aeroscope và Terrascope, hai phiên bản đặc biệt của đồng hồ đeo tay Arsenal được người giám đốc điều hành của Jean Richard đích thân trao cho các cầu thủ của đội bóng lừng danh này.

Hai chiếc đồng hồ đeo tay Arsenal này được thiết kế đầy cá tính và sang trọng với dây đeo cao su đen ấn tượng, vỏ của Terrascope bằng thép không gỉ sáng bóng còn Aeroscope làm bằng Titanium và mặt kính tráng kim cương nhân tạo bền bỉ cho cả hai phiên bản.

Nếu như chiếc đồng hồ đeo tay Arsenal Terrascope có mặt số màu xám và kim quay màu đỏ dạ quang lịch lãm thì Arsenal Aeroscope táo bạo hơn và ngầu hơn với mặt quay số màu đỏ, 3 đồng hồ phụ thể hiện chức năng Chronograph hiện đại. Cả 2 đều được in logo của Arsenal trên mặt số một cách ấn tượng.

Hai chiếc đồng hồ của Jean Richard này thật sự tạo nên cơn sốt đối với các fan hâm mộ của đội bóng huyền thoại này, với sức hấp dẫn của Arsenal thì việc bỏ ra số tiền khoảng 100 triệu đồng để mua một trong hai sản phẩm này là một điều không có gì khó đối với nhiều tín đồ bóng đá trên thế giới. Như bất kì văn hoá nào khác, văn hoá bóng đá cũng đầy cuồng nhiệt và sôi động, đam mê với những sản phẩm gắn liền với đội mình yêu thích không chỉ riêng gì đồng hồ Anime, đồng hồ Kpop,…

Hai chiếc đồng hồ đeo tay Arsenal Jean Richard phiên bản đặc biệt này ngoài tặng cho các cầu thủ của độ ra thì được bán trên thế giới với số lượng chỉ khoảng 250 chiếc, do đó fan nào muốn sở hữu chiếc đồng hồ này thì phải thật nhanh chân.