Trang chủ »

Đồng hồ Casio chính hãng cho người mê dã ngoại

Đồng hồ Casio chính hãng cho người mê dã ngoại
(Ngày đăng: 14-04-2016 10:02:00)
Một chiếc đồng hồ chuyên dụng khiến mọi cuộc dã ngoại của bạn luôn diễn ra hoàn hảo nhất, sẽ không cần lo lắng gì về các tính năng của chiếc đồng hồ Casio chính hãng PAW1500 -1V dành cho các chuyến dã ngoại.

Bạn là một người đam mê những hoạt động dã ngoại và những chuyến dã ngoại dài với nhiều hoạt động tương tác mạnh với môi trường không ít lần khiến bạn lo lắng cho an toàn của chiếc đồng hồ đắt tiền mình đang đeo trên tay. Với chiếc đồng hồ Casio chính hãng PAW1500 -1V, lo lắng của bạn sẽ không còn với những tính năng chuyên dụng và rất có ích dành cho những người đam mê dã ngoại như bạn.

Chiếc đồng hồ Casio chính hãng PAW1500 -1V với thiết kế bắt mắt sẽ khiến bạn thích mê ngay từ khi vừa nhìn, điều quan trọng và tốt nhất của chiếc đồng hồ này dành cho du lịch đó là tính năng la bàn kỹ thuật số. Casio PAW1500 -1V còn có chức năng đồng hồ biểu đồ thủy triều, đo độ cao và chức năng đo áp suất.

đồng hồ casio chính hãng

Đây là một chiếc đồng hồ Casio chính hãng bền bỉ, mạnh mẽ có thể chịu đựng được tất cả những tác động bên ngoài, có lẻ tính năng tốt nhất của đồng hồ PAW1500 -1V là sử dung5 năng lượng mặt trời. Có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về pin. Ngay cả khi nơi có ánh sáng mặt trời ít bạn cũng có thể giữ được thời gian trong một khoảng thời gian dài đến 150 ngày khi bạn không tiếp xúc với ánh sáng.

Đồng hồ có mặt quay số dễ đọc vì có số lớn và nền đèn tươi sáng. Đồng hồ cũng có tính năng thắp sáng đèn nền một cách tự động. Ngoài những chức năng quan trọng dành cho những hoạt động ngoài trời, đồng hồ Casio chính hãng PAW1500 -1V còn có khả năng chống áp lực nước lên đến 200m và chức năng đài phát thanh chấm công nguyên tử là một lợi thế nhất, giúp đồng hồ có thể giữ thời gian một các chính xác nhất.

Nhìn chung, đồng hồ Casio chính hãng PAW1500 -1V là chiếc đồng hồ hoàn hảo của dòng Pathfinder. Dòng đồng hồ đeo tay Pathfinder là dòng đồng hồ chuyên dụng ngoài trời và dành cho các hoạt động thể thao. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn nếu bạn là dạng người năng động và đam mê các hoạt động thể thao.