Trang chủ »

Đồng hồ Candino, chất lượng đến từ đam mê

Đồng hồ Candino, chất lượng đến từ đam mê
(Ngày đăng: 14-04-2016 09:53:46)
Đồng hồ Candino được đánh giá là thương hiệu tiêu chuẩn của những chiếc đồng hồ chất lượng và cao cấp nhất, chất lượng đến từ nỗ lực và sự đam mê.

Tham gia vào thị trường đồng hồ thế giới từ năm 1947, thương hiệu đồng hồ Candino đến từ chiếc nôi của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới – Thuỵ Sỹ và nhà máy của thương hiệu này đặt tại Herbetswil, Bienne của đất nước này.

Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Candino được phân bố rộng khắp khi có mặt tại 65 quốc gia trên thế giới. Tốc độ sản xuất trung bình 2500 chiếc đồng hồ đeo tay các loại trong một ngày nhưng Candino luôn cam kết cho một chất lượng hoàn hảo nhất. Điều này càng đảm bảo hơn khi Candino là một thành viên đáng tự hào của Hiệp hội đồng hồ Thụy Sỹ (www.fhs.ch). với chất lượng “Swiss Made” luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu.

đồng hồ candino

Suốt chặng đường phát triển của mình, dù trải qua biết bao chông gai và biến cố nhưng đồng hồ Candino vẫn chú trọng chất lượng của mình để trở thành một huyền thoại về chất lượng của thị trường đồng hồ thế giới. Mọi nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên Candino tạo nên một chuẩn mực khắt khe nhất cho chất lượng của mình. Tuy vậy, đi kèm với chất lượng lại là mức giá dễ chấp nhận hơn nhiều thương hiệu khác, điều này chính là phương châm hoạt động cũng như lý do thúc đẩy sự phát triển của Candino.

Chất lượng của từng chiếc đồng hồ đeo tay Candino được kiểm soát nghiêm ngặt áp dụng trong tất cả các công đoạn từ quá trình sản xuất, lưu kho cho đến quá trình vận chuyển đến các điểm trưng bày. Chất liệu và công nghệ áp dụng luôn đạt những tiêu chuẩn cao cấp như thép không gỉ 316L, kính sapphire, công nghệ mạ PVD...

Luôn say mê nghiên cứu phát triển để tạo ra những ứng dụng tiên tiến nhất, đồng hồ Candino không chỉ tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng hoàn hảo mà còn chú trọng yếu tố môi trường, một vấn đề nóng của thế giới hiện nay. Chỉ với từng ấy cống hiến, Candino đã xứng đáng trở thành một biểu tượng lớn trong nền công nghiệp đồng hồ thế giới.