Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Động cơ nổ trong ngành xây dựng

Động cơ nổ là một trong những thiết bị động cơ quan trọng nhất trước đây trong xây dựng khi dòng điện chưa được sử dụng phổ biến. Nhiều công trình xây dựng ở vùng núi, vùng sâu, vùng xa và nhưng khu vực không có dòng điện thì người ta sử dụng tới động cơ nổ.

dong co no

Động cơ nổ là động cơ thiết bị xây dựng quan trọng chạy bằng nguyên liệu chủ yếu là dầu hoặc xăng. Động cơ nổ được ứng dụng ở hầu hết tất cả các lĩnh vực hiện nay mà không phải chỉ một mình trong ngành xây dựng. Có thể nói động cơ nổ là một phát mình vĩ đại có thể ứng dụng ở hầu như tất cả mọi lĩnh vực từ dùng làm máy phát điện, tời nâng hàng, máy kéo, máy nâng, động cơ xe máy, oto, tàu thuỷ, máy xay, ...

Trong xây dựng động cơ nổ được thấy nhiều nhất vào ứng dụng của máy tời nâng hàng hoặc các loại máy kéo, máy phát điện,... động cơ nổ hiện nay chủ yếu là các loại động cơ 4 thì với ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu và có hệ thống xả khói tuần hoàn.

Như đã nói thì động cơ nổ ngoài ngành xây dựng ra thì có thể ứng dụng ở tất cả các lĩnh vực cần tới sự dao động tuần hoàn ra vào hoặc xoay vòng của động cơ đốt nổ. Ứng dụng của động cơ nổ là vô hạn và có thể tạo nên những cổ máy không tưởng tuỳ vào khả năng ứng dụng của người mua. Thường tất cả các loại máy sử dụng động cơ nổ phổ biến điều được sản xuất và lắp ráp vậy nên bạn có thể mua luôn những chiếc máy đã lắp ráp động cơ nổ. Hoặc bạn có thể tự mua động cơ nổ để tự động lắp ráp để giảm chi phí hoặc ứng dụng vào các việc nó tính chất đặc thù riêng của công việc mà bạn muốn làm.