Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dọn sạch nhà nhờ thuốc diệt chuột Biorat

Dọn sạch nhà nhờ thuốc diệt chuột Biorat

Thấy dạo này báo chí bàn ầm ầm mấy vụ nhà ma, em cũng xin giới thiệu căn nhà ma ám của em, kèm theo luôn cả phương án giải quyết. Mà không phải mời thầy pháp đâu, nhanh gọn lẹ lắm, chút thuốc ‘trừ tà’ Biorat là dọn hết. Còn ai băn khoăn tại sao thuốc trừ tà tên Tây thế thì sau đây em xin giải thích.

 

Chuyện là thế này, hồi cả nhà em mới lên thành phố, hai vợ chồng có chút tiền bán đất dưới quê nhưng lên đây mua nhà với làm ăn gần như là không thể. Hồi ấy đang rộ lên căn nhà ma (chính là nhà em hiện tại), em với chồng cũng cứng vía đến hỏi thuê luôn. Chủ nhà mừng như bắt được vàng, xong còn đòi vợ chồng em thuê nhà 1 năm với cái giá rẻ mạt. Em lúc ý cũng không tin chuyện ma quỷ nên bàn với chồng mua đứt căn nhà, dù gì chủ nhà muốn đẩy nó đi còn không được. Người ta hạnh phúc lắm mọi người ạ, đòi ngay trong ngày hôm sau bào giao. Thôi thì ít tiền, ở nhà ‘ma’ cũng được, hai vợ chồng hồi ấy cũng cứng đi.

Cả tháng đêm nào cũng thế, cứ ruỳnh ruỵch rồi nghe tiếng gì đó nho nhỏ, như tiếng rin rít ấy (sau mới biết là tiếng cả ổ chuột con). Sáng ra thì như chiến trận, đồ sứ vỡ lung tung, mấy đồ ăn, vật dụng nhỏ cũng mất. Thật ra ngoài cái đấy ra em thấy mọi thứ vẫn bình thường, chả có ai nửa đêm dựng dậy như người dân vẫn bàn. Mãi sau mới phát hiện ra dưới sàn gỗ là khoảng trống nên nhà chuột nó xây cả vương quốc dưới đấy. Đêm chúng nó chui từ cái lỗ cạnh tường lên nhà lộng hành. Quá đơn giản, em mua ngay thuốc Biorat dạng bột rắc trước cửa, rắc mấy chỗ lũ chuột hay tha đồ, rắc cả ngày cả đêm, mọi người còn đồn em rắc bột trừ tà. Nó là dạng bột nên cũng tiện, rắc đâu cũng được, lại còn an toàn với người và động vật. Hiểu quả khỏi bàn, cứ vài hôm lại thấy xác của vài con. Tiếng động cũng thưa dần. Kết quả nhà em mua được căn nhà với giá quá hời. Tính ra mất tiền nhà với tiền thuốc diệt chuột, còn chẳng cần thuê công ty diệt chuột chuyên nghiệp nữa.