Trang chủ »

Đơn giản mà sang trọng với đồng hồ Rolex 3581

Đơn giản mà sang trọng với đồng hồ Rolex 3581
(Ngày đăng: 14-04-2016 10:02:51)
Được thiết kế theo phong cách đơn giản nhất, tuy nhiên chiếc đồng hồ Rolex 3581 vẫn toát lên một vẻ đẹp đầy ấn tượng và rất được ưa chuộng bởi chính vẻ đẹp giản dị mà tinh tế của nó.

Vẫn với mặt đồng hồ tròn thanh mảnh, bên trong mặt quay số là lớp kim loại sáng bóng, cùng với những điểm chỉ giờ và kim đồng hồ thiết kế thanh mảnh cùng màu với vỏ đồng hồ. Chiếc đồng hồ Rolex 3581 chính là một thiết kế với hình dạng nguyên bản cổ điển nhất của dòng sản phẩm Oyster.

đồng hồ Rolex

Kết hợp cùng dây da sang trọng và thanh lịch dạng bóng, chiếc đồng hồ Rolex 3581 càng tăng thêm vẻ đẹp tinh tế mà đầy sang trọng và lịch lãm cho người sử dụng. Những sản phẩm này có nhiều phiên bản như phiên bản vàng, bạc hay màu đen bí ẩn và hết sức sang trọng.

Dù khá giản đơn và không có điểm gì nởi bật, tuy nhiên chiếc đồng hồ Rolex 3581 vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những người có phong cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất. Sự thanh lịch và tinh tế của chiếc đồng hồ đeo tay đặc biệt này chính là thứ tạo nên sự hấp dẫn và cuốn hút của nó trong mắt người sử dụng. Những điều đơn giản nhất chính là những thứ có tuổi đời lâu nhất, trẻ mãi theo thời gian và không hề lỗi thời dù cho bao nhiêu năm nữa trôi qua.