Trang chủ »

Đôi lời giới thiệu về công ty taxi tải PL

Đôi lời giới thiệu về công ty taxi tải PL
(Ngày đăng: 19-04-2019 14:04:00)
Chúng tôi xin được phép tự giới thiệu đôi nét về quá trình xây dựng và phát triển của Công ty PL nhằm tăng cường sự hiểu biết để mong muốn tìm kiếm đối tác hợp tác đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh Taxi tải chuyển nhà và Cho Thuê Xe trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Đôi lời giới thiệu về công ty taxi tải PL

Công ty Cổ phần Tập đoàn PL xin gửi tới các đối tác trong và ngoài nước lời chào trân trọng.

Công ty PL là doanh nghiệp kinh doanh vận tải nội địa chuyên nghiệp từ năm 1996. Là Hãng khai sinh mô hình Taxi Tải chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng đầu tiên trong cả nước. Từ 40 xe đầu tiên ngày khai trương, đến nay đã phát triển mở rộng thêm hàng chục chi nhánh, với gần ngàn đầu xe ôtô các loại và hơn 1000 công nhân viên. Cùng với hoạt động Taxi Tải, PL cũng là Hãng sáng tạo phương thức xe Taxi chở khách mang tên :”Xe Gia Đình” không treo đèn và mang biển hiệu Taxi, nhưng đã 06 năm liền dẫn đầu về doanh thu và số lượng khách hàng trên cả nước về kinh doanh dòng xe nhỏ, xinh xắn. Thông qua việc cho ra đời dự án Xe Gia Đình của Công ty PL, nhà máy ôtô GM-DAEWOO đã bán được rất nhiều xe, loại xe MATIZ cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình Xe Gia Đình của Công ty PL như hãng Mai Linh, Thanh Nga, Thế Kỷ Mới…Đặc biệt, Công ty PL là đơn vị đầu tiên tổ chức một cách quy mô, bài bản dịch vụ cho thuê xe tự lái và có lái ở tất cả các thành phố lớn trên cả nước - Một phương thức mà trước đó chưa ai nghĩ tới rằng có hàng ngàn người có bằng lái xe nhưng do hoàn cảnh này, hoàn cảnh khác mà chưa tìm được cho riêng mình một chiếc xe phù hợp. Sự phát hiện và khai sinh phương thức cho thuê xe tự lái của PL đã được thị trường Việt Nam chấp nhận và cho đến nay gần như không có thành phố nào ở Việt Nam không có dịch vụ cho thuê xe tự lái học theo mô hình của PL, nhưng hiện với quy mô hết sức đơn lẻ và manh mún. Trong tiềm thức của đa phần người tiêu dùng Việt Nam, PL vẫn là đơn vị hàng đầu kinh doanh cho thuê xe tự lái có uy tín trên phạm vi cả nước.

Trong quá trình hoạt động, Công ty vận chuyển nội địa PL luôn tâm niệm và đề cao chứ Tín. Sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Công ty PL trong hơn mười năm qua là nhờ luôn nâng cao chất lượng phục vụ, giữ gìn uy tín với khách hàng. Một khẩu hiệu hành động đã trở thành tư tưởng kinh doanh của hàng ngàn cán bộ công nhân viên PL