Trang chủ »

Đọc truyện Trạng Quỳnh lồng đèn độc đáo

Đọc truyện Trạng Quỳnh lồng đèn độc đáo
(Ngày đăng: 17-12-2018 12:01:03)
Cùng cười đùa với lễ hội đèn lông trung thu với các em thiếu nhi khi đọc truyện trạng quỳnh tập 170 với tựa đề lồng đèn độc đáo. Bạn sẽ cười té ghế với những cái đèn lồng thằng lằng có một không hai của trạng quỳnh bầy mưu cho các phú hộ trong làng.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Lồng Đèn Độc Đáo

Cuối lễ rồi, mời mọi người Đọc truyện Trạng Quỳnh tâp 170 cực kì vui nhộn với tiểu phẩm lồng đèn độc đáo hiệu con thằng lằng của trạng quỷnh nha. Phú ông tổ chức cuộc thi làm đèn lồng trong toàn làng để xem ai làm được lồng đền đẹp nhất, độc nhất và không giống ai sẽ được vào học trường chuyên miễn phí. Trạng Quỳnh dù không muốn học trường chuyên nhưng đã nghĩ cách giúp cho Bõ có thể vào học trường chuyên một cách đàng hoàng – điều mà những đứa trẻ con phú ông trong làng đều muốn nhưng đều không biết làm đèn lồng. 

Cách của trạng Quỳnh rất thông minh khi biết trước trong làng con của các phú ông đều không biết làm đèn lồng để có thể đi thi, Quỳnh ta đã dạy cho bọn trẻ trong làng cách làm một chiếc đèn lồng hình thằn lằn. Sau đó Quỳnh mở tiệm cho thuê người làm đèn lồng, các phú ông trong làng đến thuê bọn trẻ về làm đèn cho con mình, và cuối cùng Quỳnh tự mình làm một chiếc đèn kéo quân cực kì đơn giản cho Bõ mang đi thi.

Hôm sau đến ngày thi thì tất thảy mọi người đều mang đèn thằn lằn, chỉ có mỗi mình Bõ có đèn khác biệt với mọi người, và tất nhiên được tuyển thẳng vào trường chuyên của làng. Bõ và lũ trẻ vô cùng khán phục tài trí thông minh của Quỳnh. Hy vọng bạn đọc truyện trạng quỳnh này có một này lễ vui vẻ và trạn đầy sức khoẻ nha.