Trang chủ »

Độc đáo đồng hồ Cartier “giảng đường đại học”

Độc đáo đồng hồ Cartier “giảng đường đại học”
(Ngày đăng: 09-04-2016 15:56:50)
Ra mắt từ năm trước, chiếc đồng hồ Cartier Rotonde de Cartier Astrocalendaire đầy sáng tạo với thiết kế giống như một giảng đường đại học thu nhỏ.

Quen thuộc với thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp nhất trên thế giới, ta mường tượng ra những chiếc đồng hồ cộp mác Cartier lấp lánh sang trọng như những món trang sức thứ thiệt, nhưng sản phẩm đồng hồ Cartier Rotonde de Cartier Astrocalendaire đã khiến ta thay đổi suy nghĩ đó với công nghệ cực kì hiện đại bên cạnh thiết kế đầy sang trọng như truyền thống của Cartier.

Chiếc đồng hồ Cartier này ra mắt từ dịp triển lãm SIHH của năm trước, Rotonde de Cartier Astrocalendaire là được xem là một kiệt tác đầy sáng tạo, có thiết kế mang tính cách mạng cao đối với nền công nghệ đồng hồ thế giới khi tạo nên sự kết hợp đầy tinh tế giữa tourbillon và lịch vạn niên. Toàn bộ mặt hiển thị lịch cùng tourbillon có thiết kế đồng tâm làm ta liên tưởng đến  các hàng ghế trong một giảng đường đại học.

đồng hồ cartier

"Giảng đường" của đồng hồ Cartier Rotonde de Cartier Astrocalendaire 3 chiều này thể hiện giá trị của chức năng lịch vạn niên với vòng tròn trong cùng chỉ ngày trong tuần, tiếp đến là tháng, ngoài cùng là ngày trong tháng với tourbillon ở trung tâm. Ngoài ra, mặt sau đồng hồ còn có mặt hiển thị nhỏ cho biết năm nhuận.

Đồng hồ đeo tay Cartier the Rotonde de Cartier Astrocalendaire có vỏ được làm bằng platin, đường kính 45mm, chịu áp lực nước dưới độ sâu 30m. Đồng hồ hoạt động bằng bộ máy tự động lên dây Calibre 9459 MC, 382 bộ phận, 21.600 dao động/giờ và dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Chiếc đồng hồ Rotonde de Cartier Astrocalendaire này chỉ được sản xuất với số lượng có hạn, 100 chiếc trên toàn thế giới và với mức giá cũng khá cao.

Đồng hồ Cartier the Rotonde de Cartier Astrocalendaire như một sự khẳng định rằng thương hiệu trang sức này không chỉ tạo nên được những chiếc đồng hồ lấp lánh tuyệt đẹp mà còn chế tác được những siêu phẩm của công nghệ đồng hồ.