Trang chủ »

Doanh nghiệp nên sắm xe đẩy hàng để tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp nên sắm xe đẩy hàng để tiết kiệm chi phí
(Ngày đăng: 23-02-2016 16:42:24)
Hầu hết những doanh nghiệp vẫn có thói quen thuê lao động để làm những công việc như bốc vác, lao động chân tay, di dời hàng hoá,… Những thật ra với những công việc này DN chỉ cần sắm một chiếc xe đẩy hàng là có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Xe đẩy hàng Tia Sáng Mới

 

 

Để có thể quản lý một kho bãi bạn một doanh nghiệp gần như phải thuê từ 3 tới 4 người lao động để làm việc vận chuyển các loại hàng hoá, sản phẩm từ xe chở hàng vào kho hay từ máy sản xuất vào kho, rồi từ kho giao đi cho khác hàng. Tuy nhiên, với một số doanh nghiệp người ta chỉ bỏ chi phí để nuôi 1 tới 2 lao động và sắm thêm 1 tới 2 chiếc xe đẩy hàng.

Với một chiếc xe đẩy hàng thì 1 người lao động bình thường sẽ có thể làm được công việc gấp 4 tới 5 lần so với công việc bình thường 1 người làm không có xe đẩy hàng. Nếu theo tính toành thì việc giảm bớt 2 nhân công để tăng thêm 2 chiếc xe đẩy hàng là cực kì có lợi nhuận. Đó là chưa tính chi phí nuôi lao động sẽ chịu rất nhiều khoản từ bảo hiểm, tiền thưởng, tiền lương, ăn uống, tai nạn lao động. Con một chiếc xe đẩy hàng chỉ tốn tiền mua vào sử dụng đến khi hết khấu trừ thi thôi.