Trang chủ »

Điều trị tình trạng dị ứng, chữa dị da mặt bằng dầu dừa

Điều trị tình trạng dị ứng, chữa dị da mặt bằng dầu dừa
(Ngày đăng: 18-10-2014 18:29:51)
Hiện nay trên thị trường, dầu dừa là một trong những mỹ phẩm làm đẹp da từ thiên nhiên. Trong đó, công dụng của dầu dừa bạn có thể không biết nhiều về nó. Và chữa trị dị ứng da mặt bằng dầu dừa là một trong những công dụng của dầu dừa giúp da trở lại trạng thái bình thường, và làm cho da láng mịn hơn.Vậy chúng ta hãy tìm hiểu thêm về công dụng của mỹ phẩm làm đẹp da dầu dừa.
 
Đang seo từ khóa chữa dị ứng da mặt nên mình thay toàn bộ từ dị ứng thành chữa dị ứng da mặt, xin lỗi và cám ơn những ai đọc bài này.
 
Từ ngàn xưa, các bà các mẹ đã biết chiết tinh dầu dừa tự nhiên để chăm sóc làn da, mái tóc được mềm mại, bóng mượt.
 
Khi nghĩ về lợi ích của dầu dừa trong cách làm đẹp da, cách làm trắng da mặt, làm da trắng mịn, chắc hẳn điều đầu tiên cũng là điều cuối cùng bạn nghĩ là da mặt và mái tóc vì đây là hai bộ phận trên cơ thể có thể “khá” hơn nhờ tác động của dầu dừa. Bạn đúng, nhưng vẫn chưa đủ đâu. Theo như nhiều nghiên cứu, dầu dừa không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm mà còn có tính kháng khuẩn, nấm rất cao. Chính vì vậy mà dầu dừa được sử dụng như một thành phần không thể thiếu trong quy trình sản xuất mỹ phẩm làm đẹp da.
 
Mỹ phẩm thiên nhiên: dầu dừa, dầu gấc, nước hoa hồng, tinh dầu bưởi, dầu bơ, mật ong, tinh bột nghệ
Điều trị tình trạng chữa dị ứng da mặt bằng dầu dừa
Tieraona Low, giám đốc trung tâm y học Arizona, phải thốt lên rằng: “Có gì “ngon” hơn dầu dừa?” khi ông tiến hành nghiên cứu những khả năng kỳ diệu của loại dầu này. Theo ông, nó “ngon” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, vì dầu dừa có mùi hương rất nhẹ nhàng, dễ chịu như mùi bánh quy vậy, nó vừa tốt cho sức khỏe lẫn nhan sắc của con người, đặc biệt là nữ giới. Trong nghiên cứu này, ông tiết lộ, dầu dừa có rất nhiều lợi ích, “Bạn có thể vừa có cách làm đẹp da vừa tiết kiệm tiền bạc đến mức tối đa không? Sở hữu một chai tinh dầu dừa chỉ với vài chục nghìn đồng là bạn đã có tất cả các vũ khí làm đẹp”.
 
Dầu dừa làm sạch da và kháng viêm cho da mặt
Điều trị tình trạng chữa dị ứng da mặt bằng dầu dừa
 
Chữa dị ứng bằng dầu dừa ngừa viêm da (Ảnh minh họa)
 
Bởi vì dầu dừa có đặc tính tự nhiên kháng khuẩn, kháng nấm, giữ ẩm, và nhiều nghiên cứu đã chứng minh, dầu dừa rất tốt cho việc điều trị tình trạng chữa dị ứng da mặt,viêm da. Vì vậy, nhiều phụ nữ sử dụng nó như một loại kem dưỡng ẩm ban đêm cho da mặt để tránh bị dị ứng. Dầu dừa còn có khả năng làm sạch da rất hữu hiệu, hãy thử các phương pháp làm sạch sau: Đơn giản chỉ cần chà xát dầu theo chuyển động tròn trên mặt và cổ của bạn, sau đó cứ mát xa nhẹ nhàng trong vòng 10 – 15 phút. Khi thực hiện xong, rửa sạch phần còn sót lại với sữa rửa mặt yêu thích của bạn. Nhưng nếu bạn bị mụn trứng cá nặng nên tránh lạm dụng phương pháp này, vì việc bổ sung quá nhiều chất dưỡng ẩm sẽ khiến tình trạng mụn ngày càng nghiêm trọng…
 
P/s Đang seo từ khóa chữa dị ứng da mặt nên mình thay toàn bộ từ dị ứng da mặt thành chữa dị ứng da mặt, xin lỗi và cám ơn những ai đọc bài này.