Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Điều kiện thành lập doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm

Điều kiện thành lập doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm

Điều kiện thành lập doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm là điều mà bất cứ ai mong muốn thành lập doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm cũng đều quan tâm.

Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn rõ ràng về những điều kiện thành lập doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm.

Vậy điều kiện thành lập doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm là gì? Điều kiện thành lập doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm bao gồm: Thứ nhất, cơ sở vật chất kỹ thuật phù hợp với hình thức kinh doanh thuốc.

Thứ hai, nhân sự có trình độ chuyên môn cần thiết, giám đốc doanh nghiệp hoặc người quản lý chuyên môn phải có chứng chỉ hành nghề dược. Nếu bạn là người đại diện theo pháp luật mà có chứng chỉ hành nghề dược thì cần cung cấp bản sao chứng thực chứng chỉ khi tiến hành các thủ tục thành lập doanh nghiệp, nếu không có chứng chỉ hành nghề dược thì có thể thuê một người có chứng chỉ, ký hợp đồng lao động với người đó và bổ nhiệm người đó giữ chức danh quản lý doanh nghiệp.

Sau đó là tới phần xin giấy phép và các thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp, chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ càng hơn khi bạn gọi điện đến công ty.

 Kế toán Sài Gòn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TIN DƯỚI: