Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt gián bằng các loại dung dịch thường sử dụng trong nhà

Diệt gián bằng các loại dung dịch thường sử dụng trong nhà

Nếu như sử dụng các loại nguyên liệu thực phẩm để xua đuổi gián được nhiều người ưa chuộng thì việc sử dụng các dung dịch và các loại bột cũng được sử dụng nhiều không kém. Nếu biết kết hợp các phương pháp này lại với nhau thì việc gián xuất hiện trong nhà bạn là một điều dường như là rất khó khăn.

Các loại dung dịch thường sử dụng để tiêu diệt gián khác với việc sử dụng thuốc diệt gián các loại dung dịch và bột đó thường là những loại có nồng độ cồn cao như nước súc miệng, nước xà phòng hay một số các loại bột như bột ca cao. Những loại dung dịch và bột này là khắc tinh của loài gián, chỉ cần dính phải một trong các loại trên gián sẽ chết ngay tức khắc. Trong khi những nguyên liệu này lại thường có sẵn trong nhà, dễ kiếm và dễ sử dụng.

Đầu tiên là sử dụng nước súc miệng, như các bạn đã được biết thuốc súc miệng có nồng độ cồn cao làm tiêu diệt còn loài vi khuẩn trong khoang miệng, khi sử dụng đến bản thân con người cũng có cảm giác cay. Đối với loài gián tối kỵ các dung dịch có chứa cồn, chỉ cần phun lên người gián, lập tức chúng sẽ chết. Một loại dung dịch nữa, là xà phòng, đây là loại dung dịch phổ biến nhất trong các gia đình, đây cũng là một loại độc dược đối với các loài côn trùng đặc biệt là gián. Nước xà phòng có tính tẩy rửa và ăn mòn cao, đối với con người khi sử dụng dung dịch này trong một thời gian dài thì da tay cũng sẽ bị bong tróc gây đau đớn. Còn đối với loài gián sẽ làm chúng chết ngay lập tức khi dính phải dung dịch, tác dụng hủy diệt của nó tương đương như các loại thuốc diệt gián.

Còn một loại bột nữa cũng có nhiều tác dụng trong việc tiêu diệt gián, đó là bột ca cao. Khi trộn bột ca cao với đất điatome, đây là hỗn hợp hủy diệt các loài gián, hỗn hợp này là thành phần không thể thiếu trong một số loại thuốc diệt gián. Loại hỗn hợp này có tính độc cao, khi gián dính phải nó sẽ làm phân hủy toàn bộ khung xương ngoài của loài côn trùng này dẫn đến nhiễm trùng và chết.