Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt chuột nhà hiệu quả với thuốc sinh học

Diệt chuột nhà hiệu quả với thuốc sinh học

Chuột nhà thường rất khó diệt, bởi lẽ nó đã quen với đường đi nước bước trong nhà và dễ dàng phát hiện ra những thay đổi để có thể phòng tránh kịp thời những phương pháp mà chúng ta bày ra. Tuy nhiên, với thuốc sinh học thì chuột nhà có thể bị tiêu diệt một cách nhanh chóng nhất.

Diệt chuột nhà hiệu quả với thuốc sinh học

 

Chuột nhà thông thường là những con chuột nhắt có kích thước nhỏ bé nhưng sức phá hoại của chúng thì chẳng hè nhỏ bé nhu kích thước của chúng. Phải nói rằng nếu trong nhà của bạn đang chứa chấp một tới 2 con chuột nhà thì hậu quả về tài sản là không thể nào lường trước được.

Chuột nhà là những con chuột làm tổ trong nhà và gần như chúng sẽ hoạt động mỗi khi bạn đi ngủ và tắt đèn. Những con chuột nhà rất tinh ranh và cực kì nhạy cảm với tiếng động của con người nên bạn gần như rất khó phát hiện nó ở đâu trong nhà, mà chỉ biết được sự có mặt của nó thông qua những chiến tích mà nó phá hoại để lại.

Thông thường để có thể diệt hay đuổi chuột nhà thì bạn có rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, để có thể diệt tận gốc và diệt sạch ổ chuột trong nhà của bạn một cách đảm bảo nhất thì bạn nên sử dụng các loại thuốc diệt chuột như Storm, Biorat, Klerat,…

Thường để diệt chuột nhà bạn chỉ cần nuôi một con mèo là có thể giải quyết vấn đề này vì chuột rất sợ mèo. Tuy nhiên ở một số nơi như phòng trọ, chung cư hay một số địa điểm không thể nuôi mèo thì bạn cần phải sử dụng các biện pháp khác để bắt chuột. Và dùng bẫy cũng là một trong những cách đơn giản để bạn có thể diệt chuột hiệu quả.

Với loại chuột nhà có kích thước khá nhỏ nên bạn có thể sử dụng loại bẫy keo dính chuột để bắt chúng một cách đơn giản nhất. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu sau 3 ngày bạn sử dụng bẫy keo dính chuột mà chuột vẫn không dính bẫy thì bạn nên thay đổi loại bẫy hoặc sử dụng các loại thuốc diệt chuột ngày lập tức để tránh tình trạng chuột làm tổ và sinh sôi nảy nở. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số loại bẫy chuột có thể bắt được chuột nhà như bẫy bán nguyệt, bẫy lồng, bẫy chai nhựa,..

Thuốc diệt chuột sinh học có thể là giải pháp cuối cùng mà bạn nên sử dụng nếu như không còn cách nào hiệu quả, những loại thuốc hiện đại ngày nay có thể giúp bạn diệt chuột trong thời gian ngắn. Được sản xuất dưới dạng viên bã, chúng ta có thể đặt thuốc ở những nơi chuột thường đến tìm thức ăn. Thuốc không cần trộn thêm mồi bởi nó đã có sẵn hương thơm dẫn dụ chuột ăn. Những viên thuốc này sau khi ăn xong sẽ không chết ngay, điều này giúp cho những con chuột khác không nghi ngờ và sẽ ăn tiếp thuốc, dẫn đến chết hàng loạt sau một thời gian ngắn.

Sử dụng thuốc diệt chuột sinh học cũng đảm bảo an toàn hơn, một số thuốc không hề nguy hiểm giúp bạn diệt chuột trong nhà đơn giản và hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công trong việc tống khứ những con chuột nhà này ra khỏi nhà của bạn.