Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt chuột bằng cách nào hay nhất hiện nay?

Diệt chuột bằng cách nào hay nhất hiện nay?

Những ai đã và đang nhọc lòng tìm cách diệt chuột thì chắc chắn sẽ hiểu được rằng đây là một vấn đề khó khăn đến chừng nào, không chỉ mệt mỏi mất thời gian mà chúng ta còn không biết nên dùng cách nào cho hiệu quả, bởi chẳng phương pháp nào đem đến được cho chúng ta hiệu quả như mong đợi.

Diệt chuột bằng cách nào hay nhất hiện nay?

 

Diệt chuột bằng cách nào hay nhất hiện nay? Đây được xem là câu hỏi được nhiều bà con quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Bởi loài gặm nhấm này xuất hiện ngày càng nhiều quanh cuộc sống của chúng ta. Có nhiều phương pháp khác nhau để diệt chuột, tùy vào không gian cần diệt, mức độ chuột, loại chuột mà chúng ta có thể chọn những phương pháp khác nhau.

Khi bị chúng tấn công (kho lương thực, đồ dùng, cây cỏ, đồng lúa, các công trình xây dựng, gây các bệnh truyền nhiễm, các mầm bệnh,...), phản xạ tự nhiên của chúng ta là tìm cách tiêu diệt chúng nhanh nhất. Vậy, diệt chuột bằng cách nào là hay nhất hiện nay, bạn có biết không nào?

- Dùng chuột diệt chuột: sử dụng hạt đậu tương thay thế cho hai tinh hoàn của một con chuột đực to khỏe, con chuột này sẽ đau đớn đến mức tìm chính đồng loại để tàn sát.

- Sử dụng bẫy keo dính chuột là cách mà mọi người vẫn sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, cách này chỉ có hiệu quả đối với các loài có trọng lượng nhẹ.

- Hung chuột: sử dụng một loại thuốc đông y đốt cùng mùn cưa, cách này có thể làm chuột hôn mê thôi nhé, sau đó tùy bạn xử lý.

- Dùng bột xà phòng: trộn bột xà phòng với bột hoa và cơm nguội, để tại vị trí chuột thường ghé. Bảo đảm chúng sẽ chết ngay do nát dạ dày.

- Dùng nước đái chồn: gọi tên là vậy, tuy nhiên chúng ta không phải đi tìm lấy nước tiểu chồn để hù cho chuột sợ, mà là trên thị trường hiện nay có bán những viên nén sẵn với mùi nước tiểu của những loài mà chuột sợ sệt. Do đó, chỉ cần quăng vài viên này trong góc nhà bạn thì chuột sẽ chẳng còn dám bén mãn vào nhà bạn nữa.

Tuy những cách này vẫn có hiệu quả nhưng không thể sử dụng lâu dài và triệt để được mà phải sử dụng liên tục khá mất thời gian. Để sử dụng đơn giản và nhanh chóng hơn, triệt để hơn thì chúng ta có thể sử dụng một số loại thuốc diệt chuột được bày bán rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Thuốc diệt chuột sinh học thế hệ mới hiện nay có thể cải thiện được tình hình chuột trong không gian của chúng ta, diệt chuột một cách đại trà trong thời gian ngắn. Không chỉ vậy, thuốc diệt chuột hiện đại còn đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe của chúng ta.

Có thể tìm mua những loại thuốc diệt chuột chất lượng tại những cơ sở uy tín, chuyên nghiệp để mua đúng hàng chính hãng chất lượng cao, đảm bảo cho việc sử dụng hiệu quả hơn, tránh trường hợp mua nhầm hàng kém chất lượng sẽ không đạt được kết quả diệt chuột tốt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường xung quanh.