Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Điểm mạnh của đèn Led downlight 9W Marcasite 59521 Philips

Điểm mạnh của đèn Led downlight 9W Marcasite 59521 Philips

Đèn Led downlight 9W Marcasite 59521 Philipslà dòng sản phẩm được Philips áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất. Với những tính năng rất vượt trội, sản phẩm này đã nhanh chóng trở thành mẫu đèn được nhiều người tin yêu và lựa chọn nhiều nhất.

Đèn Led downlight 9W Marcasite 59521 Philips có tính thẩm mỹ rất cao. Màu trắng tinh khiết mang đến một không gian rất thoáng đãng và hiện đại. Chắc chắn dòng sản phẩm đèn led âm trần Philips này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng.

Đèn Led downlight 9W Marcasite 59521 Philips

Ưu điểm nổi bật của đèn Led downlight 9W Marcasite 59521 Philips?

1.  Thiết kế sản phẩm này có 2 dạng hình vuông và hình tròn, mang đến cho người sử dụng những lựa chọn phong phú và đa dạng hơn, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người.

2.  Được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng một chất lượng hoàn hảo nhất. Với tông màu trắng truyền thống của đèn Led được kết hợp với tay đèn và domino điện nguồn để tạo nên một sản phẩm tốt nhất khi đến tay người sử dụng.

3.  So với những mẫu đèn led trước đây thì sản phẩm này có sự cải tiến hơn hẳn. Không chỉ có thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn mà còn rất gọn gàng. Thiết kế này thể hiện được một phong cách rất mới, giúp người dùng thể hiện được gu thẩm mỹ riêng của mình.

4.  Tiết kiệm điện năng cao, tuổi thọ trung bình lên đến 20.000 giờ chiếu sáng  nhưng giá thành của nó lại rất hợp lý. Đây thực sự là một thiết kế đèn chiếu sáng rất hoàn hảo mà bạn không nên từ chối.

5.  Đèn Led downlight 9W Marcasite 59521 Philipscó 3 màu ánh sáng khác nhau, rất tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn một màu sáng phù hợp với không gian mình muốn sử dụng. Hơn thế nữa, dải ánh sáng trắng tỏa ra với góc chiếu rộng, tạo nên hiệu  quả chiếu sáng cao và giúp người dùng dễ dàng tìm được vị trí bố trí hợp lý nhất

6.  Thiết kế đèn đơn giản, gọn nhẹ và rất dễ trong việc tháo lắp và sử dụng. Bạn chỉ cần đấu điện vào là đèn đã có thể đi vào hoạt động. Rất dễ đúng không. Với tính ứng dụng rất cao cho mọi môi trường khác nhau, từ nhà ở, bệnh viện, trường học, công trường cho tới trung tâm thương mại hay nhà hàng, khách sạn thì đèn vẫn có thể ứng dụng một cách rất hài hòa.

đèn led downlight 9W Marcasite 59521 Philips

Với những thế mạnh nói trên của Đèn Led downlight 9W Marcasite 59521 Philips thì bạn có lý do gì để từ chối một sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo như vậy cho không gian sống của mình không nhỉ. Nếu bạn muốn trải nghiệm một sản phẩm đèn chiếu sáng tiên tiến nhất thì đây sẽ là một lựa chọn rất tuyệt để bạn có thể cân nhắc đấy.