Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín nhất

Dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín nhất

Với dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín nhất của chúng tôi, mọi nhu cầu giao nhận hàng hóa của bạn đều sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín nhất

Vận chuyển đường biển nội địa đang dần trở thành giải pháp mà các doanh nghiệp chủ hàng có thể nghĩ tới, lựa chọn phục vụ cho khâu giao nhận hàng hóa với đối tác. Cam kết một dịch vụ uy tín nhất, quy trình làm việc chuyên nghiệp và giá cước tốt, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi tìm đến cho nhu cầu của mình.

Nhiều công ty vận chuyển đường biển đang hoạt động ngoài kia, thế nhưng đâu mới là địa chỉ có dịch vụ uy tín nhất để bạn có thể yên tâm tìm tới?

Bạn đang cần gửi những món hàng có khối lương lớn (hơn 250kg), hoặc có thể tich lớn (khoảng hơn 1.50cbm) và không cần gấp. Vận chuyển đường biển quốc tế của chúng tôi là một giải pháp tốt cho bạn!

Giải thích: khi gửi bằng đường biển, chi phí gửi hàng tại VN tương đối rẻ so với gửi bằng đường hàng không nhưng nếu người nhận không rành về thủ tục hải quan hoặc không có thời gian ra cảng nhận hàng thì tiền thuê dịch vụ giao tới nhà tốn kém hơn so với gửi đường hàng không nếu gửi số lượng ít

Dịch vụ vận chuyển hàng không

Bạn cần gửi những món hàng có khối lượng nhỏ (nhỏ hơn 250kg) hoặc có thể tích nhỏ và cần gấp. Dịch vụ vận chuyển hàng không là một giải pháp của bạn.

Giải thích: đối với hàng nhỏ, tổng cộng chi phí đường hàng không thường sẽ rẻ hơn đi đường biển, tính cả chi phí ở Việt Nam và chi phí tại nước đến

5 Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của Chúng tôi:

5 Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của Chúng tôi

- Bạn sẽ được các tư vấn giải pháp chuyển hàng tối ưu nhất về giá và thời gian

- Chúng tôi là đối tác của nhiều hãng tàu nổi tiếng, có thể chuyển hàng nguyên công container và hàng lẻ đến hầu hết những cảng biển trên thế giới

- Chúng tôi được ưu đãi về cước vận chuyển từ phía các đối tác nên giá dịch vụ luôn rẻ và cạnh tranh

- Chúng tôi hỗ trợ tối đa làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa nhanh chóng

- Bạn sẽ được cập nhật liên tục thông tin hàng trình của từng món hàng

Dịch vụ vận chuyển đường biển của Chúng tôi cam kết:

- Giao nhận tận tay. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng

- Làm thủ tục Hải Quan nhanh chóng

- Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình.