Trang chủ »

Dịch vụ up tin 5giay giá rẻ

Dịch vụ up tin 5giay giá rẻ
(Ngày đăng: 10-08-2014 08:35:57)
Dịch vụ up tin 5giay đang là xu hướng được nhiều người sử dụng nhờ vào hiệu quả của nó. Chúng tôi nhận đăng tin 5 giây giá rẻ.

Việc kinh doanh online trong trang 5giay mình thấy rất hiệu quả ở một số mảng bằng thủ thuật up tin liên tục, điều này làm bạn không phải mất nhiều thời gian ngồi một chỗ để canh giờ up tin để toppic minh lên trang nhất. Các bạn có thể sử dụng dịch vụ up tin 5 giây chứng tôi nhận up bài 5giay với chi phí thấp nhất để tiết kiệm thời gian kinh doanh của mình. Liên hệ 0937 300 357

HÌNH THỨC DỊCH VỤ UP TIN 5GIAY (nhận up bài 5giay)

Khi sử dụng dịch vụ up tin 5giay, chúng tôi sẽ đăng toptic của bạn sẽ được up liên tục mỗi lần 30 phút, và được up liên tục các ngày kể cả ngày lễ. Bạn chỉ cần cung cấp ID Topic thì mình có thể up tin cho bạn.

HIỆU QUẢ CỦA UP TIN LIÊN TỤC

Mỗi lần bạn up tin thì topic sẽ được đẩy lên trang nhất, tuy nhiên nếu bạn không up liên tục thì trong một thời gian ngắn khoảng 10 phút topic của bạn sẽ bị đẩy lùi qua các trang sau. Có thể đến trang 5 nếu box đăng tin cạnh trang cao như box điện thoại...

Việc up tin liên tục sẽ giúp topic của bạn liên tục nằm ở vị trí cao nơi mà khác hàng dễ thấy nhất. Khi đó những mẫu tin của bạn sẽ được nhiều khách hàng xem và comment tạo uy tin cho bạn dễ dàng bán được hàng. Chính vì vậy để không mất thời gian cứ ngồi chờ up tin thì bạn nên sử dụng dịch vụ up tin 5giay để dành thời gian cho việc khác.

Theo kinh nghiệm của mình nếu sử dụng dịch vụ up tin 5giay (nhận up bài 5giay) bạn nên đăng ký khoảng 3 topic trở lên để quảng cáo. Vì nếu 3 topic thì bạn sẽ có số lần up nhiều hơn và khoảng thời gian up tin lên ngắn hơn.

CHI PHÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ UP TIN 5GIAY

Chi phí cho dịch vụ up tin 5giay (nhận úp bài 5giay) :

1 Topic giá 150k/1 tháng ( 30 phút úp 1 lần), từ topic thứ 4 trở đi 1 topic 100k/1 tháng.

Ví dụ: nếu bạn sử dụng dịch vụ up tin 5giay với 5 topic thì khoảng 8 phút topic của bạn sẽ được up 1 lần. ( 5 Topic -> 700k/1thang)

Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ thử trong 3 ngày, nếu thấy không hiệu quả có thể không sử dụng dịch vụ up tin 5giay của mình.

Bạn cần tư vấn thì liên hệ mình qua số điện thoại 0937 300 357 nhé.