Trang chủ »

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói nhanh chóng, hiệu quả

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói nhanh chóng, hiệu quả
(Ngày đăng: 16-12-2018 20:09:57)
Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói là phương án được nhiều nhà đầu tư hiện nay lựa chọn để quá trình thành lập diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo về mặt pháp luật.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói nhanh chóng, hiệu quả

Thành lập doanh nghiệp không còn là khái niệm xa lạ trong đời sống hiện đại. Những nhà đầu tư có ý tưởng và đủ vốn đã tiến hành thành lập doanh nghiệp để kinh doanh. Thế nhưng, sự hạn chế về kiến thức pháp luật và các thủ tục hành chính là trở ngại lớn nhất của các nhà đầu tư trong bước đầu thành lập. Nắm bắt được điều này, các công ty cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói được mở ra với mong muốn hỗ trợ các nhà đầu tư một cách tốt nhất.

Trước khi thành lập, dịch vụ này sẽ tư vấn cho bạn về cách lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của nhà đầu tư. Nếu còn những băn khoăn về tên hay trụ sở chính của doanh nghiệp thì đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp đỡ bạn. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ, bạn sẽ còn được lắng nghe những tư vấn về vố điều lệ, ngành nghề kinh doanh, các thủ tục hành chính và vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp.

Sau khi tư vấn và bạn đã đưa ra quyết định, dịch vụ sẽ lập hồ sơ doanh nghiệp với đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định. Đại diện khách hàng nộp, rút, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại phòng đăng ký kinh doanh và tiến hành các thủ tục xin phép khắc dấu cho doanh nghiệp.

Không dừng lại ở đây, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói còn bao gồm cả việc tư vấn sau khi công ty đã được thành lập. Đến đây, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn các công việc cần làm của một doanh nghiệp mới, bước đầu xây dựng thương hiệu thống nhất. Đồng thời là tư vấn các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp.

Với sự nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như sự tư vấn của các luật sư nổi tiếng, sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói là phương án tốt nhất để quá trình thành lập diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo về mặt pháp luật.