Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng quốc tế hiện nay

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng quốc tế hiện nay

Việt Nam đang trên đường phát triển mạnh, nhiều gia đình đã chọn lựa cho con cái mình con đường du học nước ngoài để phát triển tương lai. Do thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng quốc tế từ Việt Nam sang nước ngoài ngày càng tăng mạnh.

Chuyển phát nhanh đã không còn xa lạ với tất cả mọi người, nhưng trong thời đại phát triển như hiện nay, chuyên phát nhanh còn đẩy mạnh sang cả nước ngoài, khi mà nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao. Giờ đây dịch vụ chuyển phát nhanh có mặt trên toàn thế giới, và việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang quốc tế đã không còn là vấn đề to tát gì nữa.

Hiện nay có nhiều hình thức vận chuyển sang nước ngoài như chuyển phát nhanh, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất, an toàn và tiện ích. Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ, thời gian chỉ mất vài ngày không quá một tuần. Hay chuyển phát nhanh đi Đức chỉ mất đến hai ngày. Hay một số nước trong khu vực châu Á thời gian có khi đến một, hai ngày, là khách hàng quốc tế có thể nhận được sản phẩm. Nhưng thời gian vận chuyển cũng phải tùy thuộc vời thời tiết, vì nếu trời mưa bão sẽ bị hoãn các chuyến bay, hay đường thủy không hoạt động.

Giảm chi phí vận tải với đường biển

Để kiện hàng bạn cần gửi ra nước ngoài có chi phí tiết kiệm nhất, vận chuyển đường biển là giải pháp tối ưu và hữu hiệu ngay lúc này. Vì các tàu vận tải trên biển thường chở được rất nhiều hàng, song chi phí vận hành lại không quá cao nên phí dịch vụ để chuyển chở hàng hóa ra nước ngoài theo đường biển thường thấp hơn tuyến hàng không. Tuy vậy, hàng hóa di chuyển trên biển sẽ tương đối chậm do tốc độ tàu không cao.

Giảm chi phí vận tải với đường biển

Ngoài chuyển phát nhanh còn có chuyển phát tiết kiệm ngân sách, đối với chuyển phát này, khách hàng sẽ nhận được một giá ưu đãi, không quá đắt so với chuyển phát nhanh kia, giá cả phải chăng phù hợp cho mọi người. Các dịch vụ luôn bảo đảm hàng hóa của bạn sẽ an toàn, không hỏng hóc hay bị mất trộm, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng giao trách nhiệm cho chuyển phát nhanh.

Dịch vụ chuyển phát chậm, thời gian vận chuyên dịch vụ này sẽ chậm hơn rất nhiều. Như bên trên đã nói, nếu chuyển phát nhanh ra nước ngoài mất tầm ba đến năm ngày, thì chuyên phát chậm sẽ mất đến bảy đến mười ngày, nhưng trong dịch vụ này giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều, cũng vì thời gian chuyển chậm hơn.