Trang chủ »

Dịch vụ chuyển hàng quốc tế đa dạng nhất

Dịch vụ chuyển hàng quốc tế đa dạng nhất
(Ngày đăng: 07-01-2019 17:00:23)
Dịch vụ chuyển hàng quốc tế đa dạng nhất cung cấp các dịch vụ: chuyển phát nhanh quốc tế hàng nặng DHL, UPS, hàng nặng đặc biệt.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng của Dịch vụ vận chuyển đường biển hàng quốc tế đa dạng nhấtnhận chuyển phát nhanh với giá ưu đãi nhất. Quý khách có nhu cầu gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát của chúng tôi hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách các ngày trong tuần.

Dịch vụ chuyển hàng quốc tế đa dạng nhất

Tại sao chọn chúng tôi?

Sẵn sàng với những bưu kiện có trọng lượng lớn. Giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi đảm bảo chi phí hiệu quả cho món hàng mà bạn nhận được.

Chuyển thẳng đến tận nhà các tài liệu và hàng hóa Dịch vụ chuyển hàng quốc tế đa dạng nhất.

Các mặt hàng có thể được gửi đến hàng trăm điểm trên toàn thế giới chỉ trong vài ngày làm việc: Châu Âu từ 3-4 ngày, Châu Á từ 1-2 ngày, Châu Phi từ 4-5 ngày, Châu Mỹ từ 3-4 ngày.

Giao hàng đến các hộp thư bưu chính, bến tàu điện ngầm, nông thôn và vùng sâu vùng xa.

Bì thư thuận tiện (lý tưởng cho thư, tài liệu, tạp chí), hộp da và hộp có sẵn tại các cửa hàng, văn phòng của chúng tôi.

Bạn muốn giao hàng nhanh hơn với gói đóng lớn hơn? Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi luôn có sẵn để bạn lựa chọn chuyển bưu kiện với trọng lượng và kích thước lớn.

Theo dõi chi tiết đường đi của món hàng đảm bảo hàng của bạn đi đến tất cả các điểm giao hàng cuối cùng của nó.

Dịch vụ bảo hiểm cho món hàng Dịch vụ chuyển hàng quốc tế đa dạng nhất.

Khi muốn chuyển các mặt hàng, quà tặng của bạn ra nước ngoài, bạn có thể chọn từ một loạt các gói, phong bì và hộp. Chúng tôi cũng giảm giá cho các khách hàng dựa trên khối lượng.

Thật dễ dàng để đóng gói hàng hóa của bạn gửi đi quốc tế. Bạn có thể chọn một phong bì, bao nhỏ bằng da hoặc hộp từ văn phòng của chúng tôi. Điều quan trọng là đóng gói bưu kiện của bạn đúng cách. Bạn không chắc chắn làm thế nào để đóng gói hàng của bạn? Hãy kiểm tra nguyên tắc bao bì của chúng tôi để đảm bảo rằng tài liệu, hàng của bạn được chấp nhận và sẽ đi du lịch một cách an toàn và bảo mật. Để đáp ứng yêu cầu an ninh hàng không, phiếu gửi hàng sẽ được gắn vào mặt hàng chuyển phát nhanh quốc tế của bạn. Bạn sẽ cần phải điền và ký vào phiếu gửi hàng trước khi gửi hàng. Sử dụng dịch vụ trực tuyến của chúng tôi để kiểm tra vận đơn món hàng của bạn thuận tiện cho Dịch vụ vận tải đường biển hàng quốc tế đa dạng nhất.