Trang chủ »

Dethmor Nhật Bản thuốc diệt chuột loại viên

Dethmor Nhật Bản thuốc diệt chuột loại viên
(Ngày đăng: 16-06-2016 10:22:16)
Là một trong những loại thuốc diệt chuột cũng khá được tâm đắc khi sử dụng, Dethmor Nhật Bản có những ưu điểm khá hài lòng người sử dụng sau khi dùng bã. Được biết rằng thuốc cũng có công dụng lợi ích khá an toàn.f

 

 

Chuyện là hồi còn đi làm cho một cửa hàng bán bánh mỳ, mà phải nói đây là mùi thơm mà chuột khá yêu thích thì đã bao nhiêu lần phải chứng kiến những hậu quả và tác hại đáng ghét của chúng nó.

Cứ mỗi tối trước khi giao ca cho sáng hôm sau tụi mình đều chuẩn bị trước nguyên liệu cho ngày hôm sau, nhưng lũ chuột đã làm mọi thứ tan hoang, dấu chân chuột in đầy trên bàn, các loại trái cây thì bị đục khoét, gặm nhấm, bột vươn vãi ra cả sàn nhà. Nhiêu đó cũng đủ làm gây thiệt hại cho cửa hàng rồi. Mọi người bảo với nhau nên đặt bẫy chuột bằng sắt để tiêu diệt chúng nhưng hiệu quả không như mong muốn, sáng hôm sau vẫn nguyên tình trạng như cũ, chỉ có một con chuột bị dính bẫy thôi. Khỏi phải nói ai cũng phát điên lên vì lũ chuột đáng ghét này và chỉ còn cách là đem tất cả nguyên liệu, đồ đạc để hết vào tủ.

Cứ như vậy vài hôm thì quản lý của cửa hàng mới đề xuất phương án dùng thuốc diệt chuột. Bạn của cô ấy giới thiệu loại thuốc diệt chuột Dethmor của Nhật Bản, thấy bảo công dụng tốt lắm. Rốt cuộc, sau bao ngày vất vả đối phó với lũ chuột cuối cùng mọi người cũng có thể thở phào nhẽ nhóm vì chuột đã không còn xuất hiện và phá hoại nữa. Không ngờ thuốc lại phát huy tác dụng nhanh đến vậy. Điều đáng nói ở đây là thuốc không hề có mùi khó chịu, cũng rất an toàn khi đặt ở khu vực nhà bếp. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì thực phẩm để trong nhà bếp nên được bảo quản kĩ càng nhé.

Mình sẽ nói thêm cho các bạn một số thông tin về loại thuốc diệt chuột Dethmor này nhé. Tuy sản phẩm này có giá thành đắt hơn một tí so với các loại khác, khoảng 200 nghìn đồng 1 hộp nhưng chất lượng thì các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng nhé. Thuốc được bào chế với hương vị thơm ngon rất thu hút với loài chuột và cũng rất lành tính. Nếu người hay các loài vật khác ăn phải cũng không gây hậu quả nghiêm trọng. Nhưng để đảm bảo an toàn thi khi đặt thuốc diệt chuột chúng ta nên thông báo với tất cả mọi người để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nhớ bảo quản thuốc ở nơi khô mát.