Trang chủ »

Đèn trang trí philips tại quán café

Đèn trang trí philips tại quán café
(Ngày đăng: 29-03-2018 15:36:13)
Cafe sân vườn được nhiều người lựa chọn là nơi thư giãn, nhâm nhi những li cà phê và thưởng thức không gian trong lành, êm ả. Để tạo nên không gian này, một phần là nhờ vào những ngọn đèn trang trí philips cạnh sân vườn. Bóng đèn trong café sân vườn không chỉ có chức năng chiếu sáng, mà nó còn làm cho không gian xung quanh khu vườn trở nên gợi cảm và lung linh hơn.

Đèn trang trí philips âm sàn:

Đèn sàn có thể được sử dụng để trang trí hoặc nhiệm vụ ánh sáng chức năng. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng đèn sàn để nâng cao tính thẫm mỹ cho nội thất của bạn hoặc bạn muốn cung cấp một ánh sáng chức năng cho những khách hàng nhất định. Với tính linh hoạt của nó, việc đầu tư vào đèn sàn là một đầu tư xứng đáng.

 

Đèn trang trí philips thả trần

 

Đây là loại đèn cung cấp ánh sáng bao phủ tổng thể trong một căn phòng nhất định. Đèn thả đa dạng với các chất liệu vải, nhựa, thủy tinh, mây tre… với thiết kế thả từ trần và lơ lửng trong không gian. Việc chọn đèn thả vải trong thiết kế ánh sáng quán cafe khá phổ biến ở Việt Nam bởi chất liệu mang tính truyền thống và khá đa dạng mẫu mã, bên cạnh đó ánh sáng đèn thả vải mang lại sự ấm áp, gần gũi và không bức xạ nhiệt.

Đèn trang trí philips ở quán cafe

 

Đèn trang trí philips gắn tường:

Đây là loại đèn thường đặt ở những nơi mà mục tiêu chính là để tạo hiệu ứng ánh sáng thư giãn. Nếu bạn sở hữu một cửa hàng cafe, tốt nhất là sử dụng đèn áp tường để cung cấp ánh sáng xung quanh, hữu ích cho việc giảm bớt căng thẳng. Đèn áp tường được sử dụng phổ biến với các chất liệu gỗ, vải, hay thủy tinh.

 

Đèn trang trí philips xung quanh sân vườn:

Ngày nay có rất nhiều quán cafe có thiết kế sân vườn ngoài trời nhằm mang lại sự thoải mái, hòa nhập thiên nhiên cho khách hàng. Việc bố trí đèn sân vườn có thể cung cấp thêm ánh sáng ở các khóm cây, góc vườn mang đến sự lung linh, quyến rũ. Để trang trí sân vườn có thể chọn đèn lồng vải , đèn mây tre, hay các loại đèn thủy tinh, đèn đá…

 

Những loại đèn có những kiểu dáng khác nhau tùy vào phong cách mà người dùng có thể chọn những kiểu phù hợp với phong cách riêng để trang trí cho quán của mình.