Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn thả trần đẹp năm 2017

Đèn thả trần đẹp năm 2017

Xu hướng trang trí không gian sống năm 2017 là hướng tới thiên nhiên, đơn giản hóa nội thất trong không gian. Và cũng không nằm ngoài dự kiến xu hướng đèn năm 2017 cũng được thiết kế theo các hướng đó. Vậy bây giờ hãy cùng ngắm một loạt thiết kế ấn tượng sau đây để chọn ra được mẫu phù hợp cho ngôi nhà xinh xắn của bạn nào.

Đèn thả trần là loại đèn có thể xem là xu hướng của năm 2017. Với nhu cầu sống hiện đại, nhiều người hướng đến sự tinh tế, đơn giản nhưng vẫn hiện đại. Đây chính là lý do đèn thả trần được xem là "mốt" của năm nay. Hiện nay đèn thả trần rất phong phú cũng như đa dạng trên thị trường, bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình.

den tha tran dep nam 2017

1.   Đèn phong cách công nghiệp

Nghe tên gọi của em ấy chúng ta cũng hình dung ra được là em này mạnh mẽ đến nhường nào rồi phải không. Đúng vậy loại đèn phong cách công nghiệp này lấy ý tưởng từ những điều đơn giản nhất nhưng lại vô cùng cá tính khi bố trí trong từng không gian khác nhau. Khi trang trí loại đèn phong cách công nghiệp này chúng sẽ khiến bạn bất ngờ trước vẻ độc lạ và phóng khoáng, tạo được ấn tượng riêng cho từng chủ nhà thích khẳng định cái tôi cũng như phong cách của mình.

2.   Đèn kim loại dễ uốn

Nét mạnh mẽ của những thanh kim loại cứng cắp được kết hợp cùng sự mềm mại uốn cong của bàn tay con người đã sáng tạo ra mẫu đèn kim loại dễ uốn này. Vậy ưu điểm lớn nhất của loại đèn này là gì ? Chính là nét ấn tượng tự có trong thiết kế của nó, nổi đình nổi đám trong các top xếp hạng về thiết kế ấn tượng. Khi dung hòa được 2 yếu tố nhu cưng này thì cái mà chúng ta nhận được là kiệt tác này đây. Gần như phù hợp hết mọi không gian nhà ở đến các quán café, văn phòng cũng hoàn toàn ổn cả, đây là điều mà các mẫu đèn khác phải dè chừng bởi tính ứng biến trong từng trường hợp của đèn kim loại dễ uốn.

den tha tran dep nam 2017

3.   Đèn hình học

Lấy ý tưởng từ môn toán thời cấp sách đến trường, chúng ta ai chắc chắn cũng không thể quên được những con số khó nhằn này nào phải không. Nhưng thiết kế được chú trọng vào phần dây đèn tạo được vẻ thanh thoát cho người xem chứ không gây hiện tượng rối như những con số trong môn toán đâu nha. Nét độc đáo mà loại đèn hình học mang lại chính là thiết kế vô cùng đơn giản đôi khi chỉ là những đường thẳng bắt chéo nhau hoặc các vòng tròn đan xen vào nhau tạo nên hiệu ứng như những bông hoa đang nở vậy. Gần như phù hợp với mọi không gian kiến trúc vừa tạo cho gia chủ nét riêng ấn tượng bởi thiết kế hay hay lạ lẫm mà nó mang lại.

den tha tran dep nam 2017

Chúng tôi xin phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, cùng lòng nhiệt huyết của toàn bộ đội ngũ nhân viên trong cửa hàng. Quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình nhất cùng chính sách giá vô cùng ưu đãi nhất thị trường. Chất lượng mà chúng tôi đem đến cho quý khách đã qua nhiều vòng kiểm tra vô cùng khắt khe nên quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với chúng tôi.