Bản tin doanh nhân
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Đèn sự cố khẩn cấp KT 402 Kentom có công dụng gì?

Đèn sự cố khẩn cấp KT 402 Kentom có công dụng gì?

Công dụng của sản phẩm chính là yếu tố làm khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định mua snar phẩm đó để sử dụng. Nếu khách hàng hiện nay đang có nhu cầu muốn mua đèn sự cố khẩn cấp KT 402 Kentom để sử dụng thì cần biết cụ thể về những công dụng mà sản phẩm mang lại.
Vậy, sản phẩm này sẽ có những công dụng như thế nào. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây, khách hàng sẽ tìm được câu trả lời cho mình.
 
Công dụng thứ nhất chính là phát sáng đa năng
 
Đèn sự cố khẩn cấp KT 402 Kentom được thiết kế với hai mắt, giúp đèn phát sáng và nhìn rõ mọi vật xung quanh. Hai mắt của sản phẩm như hai camera quan sát và phát tán ánh sáng xung quanh. Loại bóng HIGH POEWR LED là loại bóng dùng cho hai mắt của đèn, chúng at có thể để đèn phát sáng ở hai chế độ khác nhau.
 
Thứ nhất là phát sáng một mắt với thời gian sáng lâu dài hơn và thứ hai là phát sáng hai mắt với thời gian sáng ngắn hơn. Đây là một sự tiện lợi trong thiết kế, giúp người sử dụng tiện lợi hơn trong việc sử dụng đèn. Bên cạnh đó thì bóng HIGH POEWR LED còn là loại bóng có khả năng tiết kiệm điện năng vì thế mà sản phẩm được sạc đầy chỉ trong vòng 24h nhưng có khả năng duy trì thời gian chiếu sáng lâu dài.
 
Công dụng thứ hai chính là sự vượt trội về công nghệ
 
 
Đèn sự cố khẩn cấp KT 402 Kentom đảm bảo được sản xuất trên nền công nghệ với trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo sản phẩm được tạo ra có chất lượng tốt nhất để phục vụ cho người dùng. Sản phẩm được làm từ chất liệu là nhựa cao cấp ABS có khả năng cách điện, vì đây là sản phẩm sử dụng bình nên cần có 1 lớp vỏ chắc chắn như vậy để nó tự bảo vệ mình khảo sự va chạm của các vật thể năng xung quanh và quan trọng hơn hết là bảo vệ người sử dụng an toàn, tránh được sự nguy hiểm về rò rỉ nguồn điện.
 
Với hai công dụng nói trên thì đèn sự cố khẩn cấp KT 402 Kentom cũng đã đủ để người sử dụng chết mê với sản phẩm này, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm sẽ không làm khách hàng thất vọng khi đặt niềm tin vào sản phẩm.
 
Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/