Trang chủ »

Đèn sự cố exit KT-680 Kentom

Đèn sự cố exit KT-680 Kentom
(Ngày đăng: 23-05-2018 10:51:11)
Đèn sự cố exit KT-680 KENTOM là đèn báo thoát hiểm 1 mặt được hãng cải tiến cả về kiểu dáng lẫn cấu tạo giúp đèn hoạt động ổn định và an toàn tuyệt đối.
Việc trang bị các bảng hướng dẫn lối thoát hiểm cùng đèn exit trong các tòa nhà cao tầng như chung cư, khách sạn,…hiện nay thì rất cần thiết để con người có thể chấp hành tốt nội quy cũng như góp phần bảo vệ tính mạng của bản thân mình trong những lúc hoạn nạn. 
 
Đánh giá về sản phẩm
 
Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng dễ lắp đặt và cho hiệu quả tuyệt vời cho hoạt động chỉ dẫn, báo hiệu trong những trường hợp khẩn cấp. Đèn sử dụng pin MH thay thế cho pin khô và sử dụng bóng LED siêu sáng nên đảm bảo được độ sáng cần thiết cho người sử dụng. Ngoài ra, đèn còn được trang bị mạch bảo vệ bình điện khi sạc đầy, tự động ngắt, tự động bật sáng liên tục khi có sự cố mất điện.
 
Đèn sự cố exit KT-680 KENTOM được chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng an toàn ISO, TCVN nên rất đảm bảo về chất lượng. Với vẻ đẹp sang trọng và giá cả phải chăng, sản phẩm sẽ rất thích hợp cho những công trình mới cao cấp của bạn.
 
 
Lý do nên sử dụng đèn exit
 
+ Đèn exit thoát hiểm có rất nhiều ưu điểm như:  Đèn hoạt động trên cơ chế bật tắt nhanh chóng, cảm biến tức thời khi có sự cố bất ngờ nhờ mạch điện tử và pin dự trữ. Công nghệ bóng đèn LED tiên tiến, tuổi thọ cao, có thể chiếu chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ.
 
+ Nếu gặp sự cố điện xảy ra, xung quanh lại không hề có đèn chiếu sáng chỉ dẫn lối thoát thì lúc này đèn exit sẽ là thiết bị dẫn đường, dẫn lối cho người gặp nạn, giúp họ không bị hoảng loạn tinh thần, cũng như giúp công tác cứu hộ sẽ dễ dàng hơn.
 
+ Đèn exit là thiết bị không thể thiếu trong hồ sơ thẩm duyệt an toàn phòng cháy chữa cháy(PCCC), một hạng mục bắt buộc chủ đầu tư cần thi công lắp đặt theo các quy chuẩn. Thông thường, cán bộ PCCC sẽ tiến hành rà soát kiểm tra các hạng mục PCCC, hệ thống đèn LED exit thoát hiểm công trình nhà bạn phải hoạt động bình thường để tránh những thiệt hại về người và tài sản không đáng có khi có hoả hoạn hoặc sự cố xảy ra.
 
Có thể, đèn exit là thiết bị không thể thiếu trong các toà nhà lớn hoặc những nơi đông người. Nó là công cụ hữu hiệu để giúp con người có thể xác định phương hướng nhanh chóng để thoát hiểm trong những trường hợp nguy hiểm như cháy nổ, động đất,…