Trang chủ »

Đèn pha led và 4 chữ “siêu”

Đèn pha led và 4 chữ “siêu”
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:12:02)
Đèn pha Led đang là thiết bị bán chạy hiện nay và được tin dùng bởi khách hàng. Đó là minh chứng cho thấy hiệu quả của sự “siêu sáng”, “siêu tiết kiệm”, “siêu bền” và “siêu an toàn” của nó.

Đèn pha Led loại đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng Led đỉnh cao trong hệ thống đèn pha khiến chất lượng ánh sáng của đèn vô cùng tốt. Cho độ sáng vượt trội, có thể chiếu sáng xa. Ánh sáng phát ra từ đèn rất mịn, độ sáng rõ nét, trung thực..đèn có thể chiếu xa đến vài trăm mét nhờ hệ thống chiếu pha vô cùng chất lượng.

đèn pha Led và 4 chữ siêu

Nhờ có những con chip Led tốt, chất lượng cao mà ánh sáng đèn vô cùng đẹp lại chất. Ánh sáng trắng chiếu rõ mọi vật thể muốn tô điểm, mang lại cảm giác thoải mái.

Ánh sáng đèn pha Led dùng để chiếu lâu nhưng không hề có dấu hiệu suy giảm chất lượng do độ hoàn màu cao, không gây cảm giác chói hay lóa khi ngồi làm việc quá lâu. Đèn cho ánh sáng tập trung, không bị loãng lại có công suất cao.

Thứ hai sử dụng đèn này vô cùng tiết kiệm. Đầu tiên là tiết kiệm không gian và công sức do thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và linh hoạt. Tiếp theo là tiết kiệm điện, năng lượng, tiết kiệm tiền mua bóng, tiền công lắp đặt, sửa chữa, tiền điện hằng tháng. Tóm lại là có giá trị kinh tế cao.

Đèn siêu bền nhờ tuổi thọ cao lên đến 50 000 giờ. Có được điều này là do vật liệu làm nên đèn rất chất lượng như nhôm đúc cao cấp, kính cường lực chắc chắn bảo vệ bên ngoài. Đèn có chỉ số bảo vệ IP65 đạt chuẩn châu Âu. Ngăn cản các yếu tố bên ngoài tác động đèn như mưa, bụi… hay ngoại lực làm đèn trầy, xước.

Sử dụng sản phẩm này vô cùng an toàn. Ánh sáng đèn phát ra đảm bảo, không gây hại cho mắt lẫn sức khỏe, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đèn không chứa các chất gây hại như bột huỳnh quang như đèn com pac, huỳnh quang… vật liệu làm nên đèn cũng đảm bảo chất lượng để việc cầm nắm dễ dàng, không lo sợ mất an toàn.

Với 4 ưu điểm nổi trội nhất mà đèn pha Led mang lại nó thực sự là người bạn đồng hành cùng con người trong cuộc sống.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com