Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Đèn pha led trải nghiệm tuyệt vời về ánh sáng

Đèn pha led trải nghiệm tuyệt vời về ánh sáng

Đèn pha led xuất hiện đã mở ra một thời đại mới, thời đại ánh sáng hoàn hảo theo ý muốn của người dùng.

Đèn pha Led với công nghệ chiếu sáng bằng Chip Led mang đến hiệu quả chiếu sáng vượt trội hơn các loại đèn chiếu sáng thông dùng, đạt tiêu chuẩn cấp độ bảo vệ IP65 thích hợp sử dụng ngoài trời như chiếu sáng sân vườn, sân thể thao, bảng hiệu, chiếu rọi toà nhà cao tầng,…và mọi môi trường hoạt động, chống bụi bẩn và chống thấm nước cao, cho ánh sáng mạnh.

Đèn pha led trải nghiệm tuyệt vời về ánh sáng

 

Khung đèn được thiết kế từ chất liệu hợp kim cao cấp giúp tản nhiệt nhanh, chịu lực tốt, khó biến dạng, bề mặt đèn pha Led còn được xử lý sơn tĩnh điện chống oxy hoá cao, tạo nên vẻ sang trọng trong thiết kế.

Đồng thời, đảm bảo an toàn cho đèn khi rơi vỡ. Tránh các tác hại từ môi trường.

Bên cạnh đó với cơ chế tản nhiệt tốt, đèn pha led mang đến giải pháp tối ưu cho các công trình ngoài trời khi phải sử dụng đèn với số lượng lớn.

Lượng điện năng tiêu thụ sẽ giảm đáng kể so với việc sử dụng các loại bóng đèn truyền thống. Bạn sẽ không phải quá lo lắng về hóa đơn tiền điện vào mỗi cuối tháng nữa.

Không chỉ vậy, việc đầu tư của bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo, bởi lẽ đèn có tuổi thọ chiếu sáng rất dài, len đến 30000 giờ. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí bảo trì, thay mới và sửa chữa.

Có thể nói đèn pha led là sản phẩm mang đến cho người sử dụng những đặc tính ưu việt nhất.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn sản phẩm này cho các công trình của mình. Đèn pha led giải pháp chiếu sáng hoàn hảo.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com