Trang chủ »

Đèn pha led- thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường

Đèn pha led- thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường
(Ngày đăng: 04-04-2016 08:36:16)
Đèn pha led là loại thiết bị chiếu sáng cực kì an toàn cho người sử dụng.

Nguyên liệu sản xuất chất lượng cao, đèn lại được hoàn thiện bằng hệ thống dây chuyền hiện đại, bài bản nên không thải ra bất kì chất độc hại nào cho con người, bên cạnh đó đèn cũng rất thân thiện với môi trường.

đèn pha Led thiết bị thân thiện với môi trường

Đèn pha led có rất nhiều loại: loại chiếu sáng công xưởng, loại chiếu sáng đường hầm, loại cho ra ánh sáng nhiều màu,…với nhiều mức công suất khác nhau. Vì thế, đèn đáp ứng đa dạng được đối tượng không gian cần ánh sáng và phục vụ được nhiều khách hàng.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ chip led hiện đại, đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng ánh sáng.

Bộ nguồn được thiết kế mạnh mẽ, tốt đèn được bảo vệ qua lớp thấu kính dày, chóa đèn làm bằng nhôm cao cấp giúp cho đèn phát ra ánh sáng rõ nét, trung thực, giảm thiểu tối đa các trường hợp ánh sáng không như mong muốn.

Đèn pha led có kết cấu bên ngoài chắc chắn, lớp vỏ là thép sơn tĩnh điện chóng được bụi bẩn. Bên cạnh đó là hình dáng thon gọn, kiểu dáng hiện đại, thuận tiện cho vận chuyển và lắp đặt.

Sử dụng thiết bị này bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí bao gồm: chi phí cho hao phí năng lượng điện, chi phí sửa chửa và thay mới,…

Đèn pha led có tuổi thọ rất dài, lên đến vài chục ngàn giờ hoạt động xuyên suốt mà chất lượng ánh sáng vẫn ổn định, hoàn hảo như ban đầu.

Khi mua thiết bị chiếu sáng tiện dụng này, người mua còn được bảo hành trong nhiều năm với chế độ ưu đãi nhiều hơn, đặc biệt hơn, giá trị hơn rất nhiều so với các loại đèn thông thường.

Hãy để đèn pha led mang đến không gian thật sự cho bạn.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com