Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha Led Philips trên thị trường

Đèn pha Led Philips trên thị trường

Đèn pha led Philips là một trong những sản phẩm của tập đoàn Philips đa ngành hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe và cải thiện đời sống của con người ở hầu hết mọi quốc gia trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm đèn pha Led Philips là xứng đáng là lựa chọn tốt cho không gian ngoài trời, những nơi cần nguồn chiếu sáng cao, mang tính tiết kiệm, lợi ích lâu dài.

Đèn pha led Philips mang đến cho cuộc sống một giải pháp về chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng cho những nơi cần điều kiện chiếu sáng cao và liên tục: nhà máy, phân xưởng, sân vận động,... Sản phẩm đèn pha led Philips làm ra thay thế cho những hệ thống đèn pha cao áp thông thường, thiết kế thu gọn dễ dàng cho quá trình lắp đặt cũng như bảo trì.

Ngoài ra, đèn pha led Philips còn có tuổi thọ cao mang lại lợi ích lâu dài cho các nhà đầu tư, cắt giảm rất nhiều chi phí. Hơn nữa, khi sử dụng sản phẩm đèn pha led Philips nhà cung cấp cũng đảm bảo cho bạn về việc bảo hành trong vòng từ 2 đến 3 năm, tạo mức độ tin dùng cũng như yên tâm hơn khi sử dụng đèn pha led Philips.

Thay vì cần những sản phẩm đèn pha thông thường chiếu sáng cho nhà xưởng, nhà máy, các khu công nghiệp, nhà kho, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, sân vận động, sân thể thao....thì bạn có thể thay thế bằng đèn pha led tiết kiện năng lượng lên đến 50%, tuổ thọ cao lên đến 50,000 giờ mà chúng ta không cần phải bận tâm về việc thay thế bóng đèn sau khi cài đặt.

Đèn pha led được trang bị chip Led hiện đại cho ra hiệu suất chiếu sáng cao, cho ra nguồn sáng ổn định, liên tục đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày nay.

Sản phẩm đèn pha led Philips được thiết kế với nhiều công suất, kích thước cũng như đa dạng về gam màu chiếu sáng, tùy thuộc mục đích sử dụng mà ta chọn loại đèn pha led sao cho phù hợp nhưng chúng cùng chung đặc điểm chống chịu với mọi điều kiện của thời tiết, mang đến cho không gian nguồn sáng tự nhiên và hoàn hảo.

Hãy đến với cửa hàng uy tín  để được tư vấn và hướng dẫn chọn mua những sản phẩm đèn pha Led Philips chất lượng. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hoàng Phát Lighting qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ báo giá đầy đủ và nhanh chóng nhất.