Trang chủ »

Đèn pha led philips 20w- sản phẩm hoàn hảo

Đèn pha led philips 20w- sản phẩm hoàn hảo
(Ngày đăng: 08-04-2016 08:44:03)
Hàng loạt các thiết bị chiếu sáng đã có mặt trên thị trường mang đến chất lượng hoàn hảo cho khách hàng, 1 trong số đó là dòng sản phẩm đèn pha Led 20W của hãng Philips.

Đây được xem là sản phẩm ứng dụng hiệu quả trong quá trình sản xuất hàng tiêu dùng, chất lượng ánh sáng hiện đại.

Đèn pha Led này thuộc dạng đèn pha cao áp, hoạt động ở công suất 20W, dòng điện 220V, tần số 50 Hz. Thiết kế chắc chắn, tản nhiệt tốt, lớp kính dày có khả năng chống chịu nhiệt cao, có lớp bảo vệ IP 65 chống thấm.

đèn pha Led Philips 20w sản phẩm hoàn hảo

Đây là chỉ số đánh giá khả năng chống chịu các yếu tố bên ngoài như nước, bụi… nhờ chất liệu tạo thành sản phẩm mà nguồn sáng được chiếu 1 cách tự nhiên nhất.

Nhờ hiệu suất chiếu sáng cao, đạt hiệu quả tốt 95 Lm/W trong điều kiện độ quang thông luôn được duy trì ổn định, đảm bảo chất lượng chiếu sáng cao trong suốt quá trình hoạt động.

Nhờ áp dụng công nghệ Led chiếu sáng hiệu quả tạo được ánh sáng hoàn hảo, chất lượng và độ trung thực rõ nét đồng thời tăng thêm phần sống động cho không khí ban đêm.

Ưu điểm lớn nhất của loại này là tiết kiệm điện năng, tiết kiệm tới 40% năng lượng tiêu thụ, so với loại đèn HID 250 W thông thường. Đây là 1 lợi thế lớn của sản phẩm trong khi đất nước đang dần cạn kiệt nguồn tài nguyên, nhiên liệu cho việc đốt cháy…

Tuổi thọ của đèn pha Led 20W lên đến 50 000 giờ, với việc sử dụng loại đèn này tiết kiệm được 1 khoản chi tiêu cho việc mua bóng mới, lắp đặt,và tiền điện…

Đèn có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ cho nên sự phân bố nguồn sáng sẽ trở nên hợp lý trong 1 không gian phù hợp.

Sử dụng loại đèn này cho phép ánh sáng chiếu tập trung vào 1 chi tiết của vật thể trong không gian đem lại hiệu quả chiếu sáng cao.

Đèn được lắp đặt phù hợp cho những khu vực có diện tích chiếu sáng rộng lớn ngoài trời, biển quảng cáo, sân khấu, khu công nghiệp, dân cư..

Sự khám phá ra đèn pha Led 20W quả là 1 trong những giải pháp đột phá bảo vệ cuộc sống của con người.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com