Trang chủ »

Đèn pha led Philips 150W LHB001

Đèn pha led Philips 150W LHB001
(Ngày đăng: 25-02-2017 09:52:17)
Đèn pha led 150W LHB001 Philips thích hợp sử dụng nhà xưởng, nhà thi đấu, ánh sáng có độ hoàn màu cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Đèn pha led LHB001 PhilipsBạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm thiết bị chiếu sáng nào cho cơ sở sản xuất của bạn giữa sự đa dạng của các sản phẩm trên thị trường. Lời khuyên của chúng tối dành cho bạn chính là sản phẩm đèn pha led Philips 150W LHB001.

Nhiều vụ việc được phát giác trong thời gian trở lại đây gây hoang mang cũng như lo ngại cho người sử dụng với những sản phẩm thiết bị chiếu sáng mang nhãn hiệu Trung Quốc mà không biết xuất sứ. Sử dụng những sản phẩm này với giá rẻ chỉ bằng 1/3 giá của những sản phẩm chính hãng trên thị trường đã khiên người tiêu dùng bị mù quáng trong phút chốc vì hám những lợi ích kinh tế trước mắt, chính điều này đã gây nhiều vụ việc thương tâm gây tổn hại lớn về người và tài sản.

Hiểu được sự lo ngại cũng như những nhu cầu sử dụng của khách hàng trong thời buổi kinh tế thị trường , Philips đã cho ra mắt sản phẩm đèn pha led LHB001 Philips. Với sự tận tâm cũng như đạo đức kinh doanh tốt đã tạo được hình ảnh một doanh nghiệp có uy tín thương hiệu được gây dựng bằng chất lượng sản phẩm cũng như việc đề cao giá trị lợi ích của người sử dụng. Sản phẩm này được sử dụng chủ yếu để chiếu sáng cho những vùng có diện tích rộng bởi là loại đèn pha và đặc biệt là sử dụng cho các phân xưởng sản xuất. Nó đã thổi một luồng gió mới với những ưu điểm nhất định đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Thông số LHB150 Philips

Đèn pha led 150w LHB001 Philips là một trong số ít sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Dòng LHB này có rất nhiều công suất đèn sử dụng khác nhau từ 75W,150W cho tới 250W. Cũng bởi quy mô sản xuất của những phân xưởng là khác nhau, có phân xưởng quy mô nhỏ nhưng cũng có phân xưởng có quy mô lớn do đó việc cho ra đời nhiều loại công suất để đáp ứng những như cầu sử dụng khác nhau. Phân xưởng quy mô nhỏ sử dụng sản phẩm công suất nhỏ hơn vẫn đảm bảo chiếu sáng đầy đủ cho hoạt động sản xuất và không gây lãng phí nguồn điện năng không cần thiết.

Thông tin sản phẩm quý khách cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:

hoang phat banner