Trang chủ »

Đèn pha led nhiều màu- thiết bị chiếu sáng ngoài trời

Đèn pha led nhiều màu- thiết bị chiếu sáng ngoài trời
(Ngày đăng: 01-04-2016 21:36:02)
Đèn led pha Paragon POLI IP65 xuất hiện đem lại nhiều lợi ích trong các ứng dụng chiếu sáng sân bóng nhân tạo, khu vui chơi công cộng, hội trường, sân khấu ngoài trời…. đảm bảo được chất lượng phục vụ tốt nhất và hiệu quả chiếu sáng hiệu quả.

Nhu cầu về ánh sáng sống động cho các công trình không gian ngày càng tăng do những đòi hỏi về thẩm mỹ.

đèn pha Led nhiều màu - thiết bị chiếu sáng ngoài trời

Với thiết kế hiện đại, sản phẩm này hiện đang được rất nhiều khách hàng săn đón. Bộ đèn pha Led Paragon POLI IP65 bao gồm 1 bóng đèn led, lớp kính thủy tinh cứng cáp bao bọc, chóa đèn và phụ kiện kích, tụ hỗ trợ chiếu sáng.

Sản phẩm có lớp bảo vệ IP65 cao cấp tạo được độ hoàn thiện và bảo vệ bóng đèn tốt, đem đến sự yên tâm về độ bền cho người mua.

Chất lượng chiếu sáng của đèn luôn là sự quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng,  bộ đèn pha led Paragon POLI IP65 tự tin có thể thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng cho tất cả các công trình không gian.

Thiết bị này có độ quang thông cao đạt hiệu quả chiếu sáng ổn định, nguồn sáng tạo được độ sáng tươi, trung thực và lan rộng.

Nổi bật hơn cả là chóa đèn được làm bằng nhôm cao cấp có khả năng phản quang tốt, tạo ra nguồn sáng hiệu quả và hợp lý cho việc sử dụng.

Bộ đèn pha Led Paragon POLI IP65 chẳng những cho ánh sáng chất lượng hoàn hảo mà còn có tuổi thọ hoạt động cao lên đến 30.000 giờ sử dụng đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài và hiệu quả nhất khi sử dụng và tiết kiệm được chi phí khi sử dụng.

Sản phẩm có quy trình sản xuất nghiêm ngặt với các nguyên liệu cao cấp, siêu bền, đảm bảo an toàn con người, hòa hợp với môi trường tự nhiên.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com