Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED16/NW PSU Philips

Đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED16/NW PSU Philips

Đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED16/NW PSU Philipslà sản phẩm thuộc dòng sản phẩm chiếu sáng phân xưởng của nhãn hàng Philips. Với uy tín và thương hiệu vốn có của Philips thì sản phẩm này cũng được khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Hiện nay trên thị trường sức cạnh tranh từ những dòng sản phẩm chiếu sáng công nghiệp như thế này đang trở nên hết sức gây gắt.

Thêm vào đó, sức nóng càng tăng cao của những mặt hàng Trung Quốc chất lượng kém nhưng bù lại có giá cả thấp, đã đánh trúng vào tâm lý tiêu dùng của khách hàng.

Hiểu được những khó khăn đang gặp phải, sau quá trình tìm tòi nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách hàng cùng với việc đầu tư cải tiến về khoa học kĩ thuật thì Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED16/NW PSU Philips.

Đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED16/NW PSU Philips trước hết là một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt. Xét về trọng lượng hay kích thước thì sản phẩm này có trọng lượng không đáng kể và có kích thước vô cùng nhỏ gọn.

 

Đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED16/NW PSU Philips phục vụ chiếu sáng

Với chiều dài sản phẩm là 254mm và chiều rộng 184mm, sản phẩm này đã tạo được nhiều điểm thuận lợi trong việc bao gói, vận chuyển và lắp đặt. Nhất là trong điều kiênh các phân xưởng cần phải lắp đặt trên cao thì sản phẩm này có thể tạo ưu thế lớn, nó có thể treo ở bất cứ vị trí nào mà không gây trở ngại.

Đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED16/NW PSU Philips có thiết kế dạng gần như chóa đèn được chia làm hai phần rõ rệt : phần bao bên ngoài và phần bóng đèn bên trong. Phần chụp dài bên ngoài có hình chiếc loa với chất liệu kim loại nhôm cao cấp được bao phủ bởi một lớp sơn mạ bạc tích điện nên rất an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế có những đường công mềm mại, sắc nét và chắc chắn tạo ra một sản phẩm có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp. Phần bóng đèn bên trong được làm bằng thủy tinh với công suất không quá lớn nếu so với những dòng sản phẩm đèn dùng cho phân xưởng thì công suất này có thể coi là khá nhỏ chỉ 13,5 W.