Trang chủ »

Đèn pha led Hỏa Tinh

Đèn pha led Hỏa Tinh
(Ngày đăng: 18-04-2016 08:12:00)
Đèn pha led là “Bước nhảy vọt” trong tiến trình phát triển của đèn chiếu sáng. Đây không những là thiết bị hiện đại mà còn đảm bảo độ an toàn và tiết kiệm tuyệt đối.

Đèn pha led hỏa tinh là một trong những dòng sản phẩm như thế.

Đèn pha led hỏa tinh có những ưu điểm gì?

Ngoài những tính năng vốn có của một thiết bị đèn pha led như: Nguồn sáng chất rắn, độ bền cao, hiệu suất chiếu sáng cực tốt.

đèn pha Led Hỏa tinh

Vật liệu thân đèn được làm bằng nhôm anot chất lượng cao, không bị oxy hóa, đảm bảo chịu được tác động của ngoiaj lực và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Thiết kế các loại đèn pha led hỏa tinh của luôn chắc chắn đảm bảo cho việc lắp đặt, bố trí diễn ra nhanh chóng, dễ dàng nhất khi hoạt động. Hoạt động với công suất cao trong không gian chiếu sáng rộng.

Đèn pha led được ứng dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học theo nguyên lý phản xạ toàn phần, biến nguồn sáng điểm led thành nguồn sáng phẳng.

Đặc điểm này giúp phân bố ánh sáng đều trên bề mặt đèn, hạn chế chói lóa, đạt hiệu suất cao, ánh sáng vừa trung thực, tự nhiên vừa an toàn cho mắt người sử dụng.

Đèn không chứa thủy ngân cũng như các chất độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe cho sức khỏe người tiêu dùng và an toàn với môi trường sống.

Không những thế, đèn còn rất ít phát nhiệt, không làm nóng ra bề mặt đèn và môi trường xung quanh.

Các loại kính cường lực chắn bên ngoài sẽ bảo đảm được độ bền lâu dài cho đèn, tránh được nước, bụi bẩn và không khí hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng của đèn.

Đèn pha led hỏa tinh là giải pháp chiếu sáng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm cho không gian chiếu sáng của bạn. 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com